Đừng nghĩ ai để mái thưa cũng trẻ đẹp hơn, cứ nhìn Ngọc Trinh đi thì biết ngay

Ngày 22/12/2018 05:46 AM (GMT+7)

Tóc mái thưa có thể giúp nhiều người có gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn, nhưng không phải ai cũng thế.

Hướng dẫn cách cắt mái thưa Hàn Quốc...

Trên đời này phụ nữ có thể sợ cả tỉ tỉ thứ, nhưng điều mà họ sợ nhất, ám ảnh nhất chính là... xuống sắc. Vì vậy mà nhiều chị em luôn cố gắng dùng mọi phương pháp với mong muốn cứu lấy nhan sắc của mình. Nào là căng da, xóa nhăn, độn chỗ này sửa chỗ kia để mình có thể trẻ trung nhất. 

Cũng có nhiều người chọn phương pháp đơn giản và tiết kiệm hơn, đó chính là cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc. Bởi mái tóc này có xuất xứ tại Hàn Quốc và được các idol tích cực lăng xê khiến các chị em mê mẩn, ôm mộng trẻ ra vài tuổi. Nhưng khổ nỗi là tóc mái thưa không phải sinh ra để dành cho tất cả mọi người.

Bởi mỗi người sở hữu đường nét khuôn mặt khác nhau mà mái thưa thì chỉ có một kiểu. Vậy thì không phải ai cũng có thể tương thích với mái tóc này. Đẹp như Ngọc Trinh mà còn bị dìm thảm hại thì chị em muốn cắt mái thưa phải cân nhắc thật kĩ nha.

Ngọc Trinh không xấu nhưng trông không còn sang chảnh khi cắt tóc mái thưa.

Vốn được khen ngợi là mỹ nhân có khuôn mặt sáng, đường nét cân đối, Ngọc Trinh không cần để mái vẫn trông vô cùng xinh đẹp. Thế mà không hiểu vì lý do gì mà nữ hoàng nội y lại tự dìm mình bằng tóc mái lưa thưa. Có lẽ Ngọc Trinh cũng giống như nhiều chị em khác, muốn trông được trẻ ra, vì năm nay cũng sắp chạm ngưỡng 30 rồi. Cơ mà mái tóc này không những không giúp Ngọc Trinh trẻ hơn mà nhìn lại mất sạch sẽ thần thái sang chảnh quyến rũ vốn có.

Công bằng mà nói, cô nàng không xấu khi để mái thưa, nhưng có nhiều nhận xét cho rằng trông diện mạo mỹ nhân cộng thêm vài phần... quê mùa.

Thế có nhất thiết phải để mái thưa không Ngọc Trinh ơi?

Ngoài việc làm cho mình trẻ trung hơn, có lẽ Ngọc Trinh cũng muốn thay đổi phong cách cho lạ một chút thay vì vuốt ngược tóc ra sau. Nhưng lạ thì có lạ chứ trông không hề đẹp hơn chút nào. Rất nhiều lần, Ngọc Trinh tự khiến mình bớt thu hút hơn vì cứ "oằn mình" với tóc mái thưa. 

Trong sự kiện mới nhất cũng vậy, cô miết mải uốn mái, làm tóc xoăn, buộc đuôi ngựa thấp như Hàn Quốc. Tưởng không fail nhưng fail không tưởng. Trông Ngọc Trinh như người sắp 40 đang trăn trở lội ngược dòng về làm thiếu nữ vậy. 

Ngọc Trinh uốn mái, làm tóc xoăn, buộc đuôi ngựa thấp như Hàn Quốc.

Tưởng không fail nhưng fail không tưởng.

Thật ra, Ngọc Trinh trông vẫn trẻ hơn tuổi 29 của mình vì cô có gương mặt khá bầu bĩnh và dễ thương. Không cần thiết phải để tóc mái thưa mà trông vẫn cực kì ổn. Ngọc Trinh chỉ cần để tóc mái dài là đã rất xinh và sang rồi. Vậy nên nữ hoàng nội y cân nhắc gắn bó lâu dài với tóc mái dài thay vì thử sức với tóc mái thưa.

Ngọc Trinh trông vẫn trẻ hơn tuổi 29 của mình vì cô có gương mặt khá bầu bĩnh và dễ thương.

Đừng nghĩ ai để mái thưa cũng trẻ đẹp hơn, cứ nhìn Ngọc Trinh đi thì biết ngay - 7

Thế nên không cần thiết phải để tóc mái mà trông vẫn cực kì ổn.

Vậy nên nữ hoàng nội y cân nhắc gắn bó lâu dài với tóc mái dài thay vì thử sức với tóc mái thưa.

Tóc mái dài trông ổn thế này cơ mà

Ngọc Trinh cũng chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp để tóc mái lưa thưa nhưng lại trông kém sắc. Nếu muốn thử với kiểu tóc này, bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ cho thật kĩ vì tóc mái đã cắt đi rồi thì còn lâu lắm mới có thể dài ra như lúc đầu nhé. 

Không chỉ Phi Thanh Vân, mà Ngọc Trinh cũng bị cười hở lợi, bị chê nhất là Nam Em
Nụ cười là thứ trang sức quý giá nhất của người phụ nữ, ấy vậy mà, những mỹ nhân Việt này lại bị nụ cười hở lợi trừ đi vài phần nhan sắc.
Theo Dương Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp