Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày

Ngày 08/08/2015 09:00 AM (GMT+7)

Với bài tập cường độ cao dưới đây, chỉ 10 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm mỡ bụng, thậm chí lên cơ vòng 2 chỉ trong 1 tháng.

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh con. Những ngấn mỡ xếp lớp ở phần bụng dưới khiến chị em mất tự tin khi mặc đồ bó. Bạn hãy kiên trì tập luyện 8 động tác dưới đây. Chỉ với 10 phút mỗi ngày bạn có thể thực giảm mỡ thành công. 

Với mỗi động tác, bạn thực hiện nhanh trong vòng 20 giây. Sau đó lặp lại nhiều lần. Cứ như vậy cho đến khi hết 10 phút hoặc lâu hơn nếu bạn muốn. 

Lưu ý, để việc tập luyện đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Giảm thiểu tinh bột hết mức có thể. Đặc biệt nói không với đường, bởi đường là kẻ thù số một gây ra mỡ bụng. Ngoài ra, nên ăn đủ protein, các loại trái cây, rau xanh để bổ sung vitamin, chất xơ cho cơ thể. Một điều quan trọng là bạn cần uống nhiều nước trong ngày. 

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 1

Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn. Lặp lại động tác thật nhanh trong 20 giây.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 2

Động tác 2: Tư thế nằm như trên. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 20 giây.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 3

Động tác 3: Nằm sấp, hai tay chống sàn, hai chân thẳng, tiếp đất bằng mũi chân. Tiến hành đưa chân phải lên sao cho lực tác động vào bụng dưới. Đổi chân và lặp lại động tác trong 20 giây.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 4

Động tác 4: Ngồi thẳng, nhấc chân lên sao cho không chạm sàn, hai tay đưa ra phía trước. Ngả phần thân trên ra phía sau rồi lại gập người về phía trước để tác động vào cơ bụng. Thực hiện thật nhanh trong 20 giây

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 5

Động tác 5: Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Đổi bên và lặp lại động tác trong 20 giây.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 6

Động tác 6: Ngồi thẳng, hai chân để thoải mái. Hai đầu ngón tay chụm vào nhau. Nghiêng người sang trái rồi sang phải. Thực hiện động tác thật nhanh trong 20 giây.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 7

Động tác 7: Nằm sấp, tiếp đất bằng khuỷu tay và mũi bàn chân. Giữ người song song với sàn. Đưa hông lên xuống nhịp nhàng trong 20 giây. 

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 8

Động tác 8: Nằm nghiêng, hai chân bắt chéo nhau, khuỷu tay trái chống xuống sàn, tay phải đưa thẳng lên cao, giữ nguyên trong vòng vài giây...

Giảm mỡ bụng siêu nhanh với 10 phút mỗi ngày - 9

...hạ hông xuống sàn rồi lại đưa hông lên cao. Lặp lại động tác trong 20 giây. Sau khi kết thúc 8 động tác, quay trở về động tác 1 và thực hiện lần lượt cho đến khi bạn thấy đủ.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video tập thể dục thẩm mỹ