Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới

Ngày 14/12/2014 12:05 PM (GMT+7)

Sau Camera 360, Photo Wonder thì một ứng dụng có tên SkinneePix cho phép người chụp có thân hình thon gọn, khuôn mặt V-line trong giây lát đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Có thể nói, sở hữu một thân hình hoàn hảo vớisố đo ba vòng chuẩn là niềm mơ ước của người phụ nữ mọi thời đại. Khuôn mặt vuông chữ điền, nước da bánh mật và thân hình vạm vỡ khỏe khoắn từng có một thời là chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ khi cuộc sống còn khó khăn, đòi hỏi họ phải có sức khỏe để làm được nhiều việc. Tuy nhiên, khi cuộc sống càng đầy đủ, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo. Nhất là khi ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn ở một vài nước phát triển và được ứng dụng trên toàn thế giới.

Khuôn mặt V-line với các đặc điểm là hàm thon gọn hình chữ V, cằm dài cân đối với khuôn mặt được chị em ưa chuộng. Nhiều người không tiếc tiền để biến khuôn mặt mình đẹp theo chuẩn này. Tuy nhiên, mới đây, một ứng dụng điện thoại mới có tên SkinneePix ra đời phần nào giúp thỏa mãn nhu cầu sở hữu khuôn mặt V-line. 

Cụ thể, SkinneePix là phần mềm có thể nhận dạng khuôn mặt, từ đó giúp thay đổi hình ảnh. Đặc biệt, nó có nhiều mức cho các bạn trẻ lựa chọn như giảm 5, 10, 15 pounds... (tương đương với 2,25 - 4,5 và 6,8 kg). Chỉ cần ấn vào số cân muốn giảm, từ một bức ảnh có sẵn, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt, vóc dáng thon gọn hơn ban đầu. 

SkinneePix được ra đời với mục đích khiến người dùng trông nhẹ nhàng và tự tin hơn khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Đặc biệt, nó còn là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi người muốn giảm cân để có thân hình và khuôn mặt thon gọn hơn. Vì nhiều bạn trẻ sau khi nhìn thấy hình ảnh của mình sau giảm cân thì rất vui và nỗ lực để có được thân hình như trong ảnh.

Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới - 1

SkinneePix được ra đời với mục đích khiến người dùng trông nhẹ nhàng và tự tin hơn khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới - 2

Đặc biệt, nó còn là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi người muốn giảm cân để có thân hình và khuôn mặt thon gọn hơn. 

Tuy nhiên, Giáo sư Sue Green- người lập ra KinnneePix cũng khuyến cáo thêm về việc giảm cân nhờ SkinneePix. Bà nói: "Nhiều người quên mất rằng SkinneePix có nhiều chế độ giảm từng mức 5-10-15... pound, đồng nghĩa với việc nếu muốn giảm cân, bạn cũng phải giảm từ từ theo các mức đó. Điều nguy hiểm là nhiều bạn trẻ thay vì giảm 5 pound thì lại nhấn nút giảm 15 pound và đặt mục tiêu đầu tiên cho mình như vậy, khiến kéo theo những phương pháp giảm cân nguy hiểm như ăn kiêng khắc nghiệt, luyện tập quá sức,..."

Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới - 3

Tác giả của ứng dụng này khuyến cáo mọi người không nên áp dụng những chế độ ăn kiêng hà khắc hay luyện tập quá sức chỉ vì nóng lòng muốn có được hình ảnh như trong ứng dụng

Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới - 4

Dù mới được tung ra vào tháng 3/2014 nhưng đến nay, ứng dụng này đã có hơn 75.000 lượt tải về. 

Giới trẻ rộ mốt đăng ảnh eo thon, mặt gọn nhờ ứng dụng mới - 5

Không chỉ giới trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng say mê ứng dụng SkinneePix mới này

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp365!