Giới trẻ 'sốt' với xu hướng kéo dài chân cực nhanh

Ngày 06/08/2014 00:01 AM (GMT+7)

Với mong muốn có đôi chân dài miên man, giới trẻ Việt Nam và thế giới đang 'sốt' với phần mềm kéo dài chân nhanh chóng.

Khi 'kỷ nguyên' của các trang mạng xã hội lên ngôi, khi 'nhà nhà người người' muốn mình có những bức ảnh thật đẹp để đưa lên trang cá nhân, cũng là lúc rất nhiều phần mềm giúp mọi người đẹp hơn ra đời. Khi mà những phần mềm chỉnh sửa để có khuôn mặt đẹp, làn da mịn màng khiến mọi cô gái và các chàng trai đều tự tin hơn với bản thân dường như chưa bao giờ hết nóng, thì một phần mềm ứng dụng khác lại xuất hiện. Đó là phần mềm giúp kéo dài đôi chân.

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 1

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 2

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 3

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 4

Đôi chân thon dài là điều mà bất kì ai, kể cả nam giới và nữ giới đều rất mong muốn. Có lẽ vì thế mà phần mềm độc đáo này ngay lập tức đã tạo lên phong trào 'kéo dài chân' trong giới trẻ.

Như thế, diện mạo của các bạn trẻ có thể hoàn toàn khác biệt trong mỗi tấm hình khi so với thực tế. Có người còn gọi phần mềm này là 'sự an ủi lớn nhất giành cho người lùn'. Điều đặc biệt ở ứng dụng này khiến người dùng thích thú chính là việc kéo dài chân tạo cảm giác rất thật, không làm méo mó các đồ vật xung quanh như Photoshop.

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 5

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 6

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 7

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 8

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 9

Giới trẻ sốt với xu hướng kéo dài chân cực nhanh - 10

Hẳn những bạn trẻ luôn mơ tưởng về một hình ảnh đẹp hơn của bản thân mà ngại động chạm đến 'dao kéo' thì phần mềm này chính là trợ giúp đắc lực nhất. Và có lẽ ở thời điểm hiện tại, khi nghĩ đến làm đẹp, người ta không chỉ còn nghĩ đến các loại mỹ phẩm mà còn phải xem xét đến cả những phần mềm, ứng dụng độc đáo.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp