Góc chụp nghiêng khác lạ khiến hot girl Salim dính nghi vấn sửa mũi

Ngày 14/12/2016 08:25 AM (GMT+7)

Hình ảnh khuôn mặt dễ thương bầu bĩnh của Salim đã trở thành quá khứ khi gần đây cô xuất hiện khác lạ với gương mặt góc cạnh cùng chiếc mũi "mới".

Salim là một trong những hotgirl nổi tiếng trong thời điểm hiện tại. Cô nàng được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn dễ thương và sức mạnh nội lực đáng ngưỡng mộ. Cô nàng nhỏ bé này không chỉ tài năng trong ngành giải trí: tham gia làm diễn viên cho các bộ phim ngắn, series, MV, lúc thì là người mẫu rạng rỡ trong những shoot hình.

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 1

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 2

Salim sở hữu nét đẹp đa dạng, khi thì nhẹ nhàng dễ thương, khi lạnh lùng cuốn hút

Đẹp hơn, hoàn hảo hơn là điều mà bất kì cô gái nào mong muốn. Và phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây đã trở thành một nguyện vọng chính đáng của mọi người, nhất là với những ai làm việc trong ngành giải trí. Bởi vậy, dù đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với các đường nét hài hoà nhưng thời gian gần đây nhiều người hâm mộ đã nhìn ra chiếc mũi của Salim có phần thay đổi ngày một khác hoàn toàn. Nhìn lại thời gian mới nổi tiếng, chiếc mũi của Salim không cao, đầu mũi tròn nhưng vẫn rất đẹp trên khuôn mặt cô.

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 3

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 4

Những hình ảnh này được Salim đăng tải trên Instagram cá nhân vào tháng 8/2015, có thể thấy lúc này phần sống mũi của cô nàng khá thấp, đầu mũi tròn.

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 5

Thế nhưng Salim của hiện tại đã thay đổi chiếc mũi và thay đổi cả phong cách

Tháng 8/2016, nhiều người cho rằng Salim đã dùng thủ thuật tiêm filler - một loại chất làm đầy để giúp sống mũi được nâng cao mà không tốn thời gian tiểu phẫu, cũng như không tạo sự khác biệt quá lớn. Nhìn những bức ảnh tại thời điểm này cô đăng tải, ai cũng đều thấy rõ mũi cô cao và nhỏ đi nhiều.

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 6

Tuy nhiên chưa hết, tháng 12/2016 Salim xuất hiện với khuôn mặt như "mới" hoàn toàn. Mặt nhỏ giống như sau một quá trình giảm cân nghiêm ngặt, mũi cao rõ rệt hơn, đầu mũi dài và nhỏ. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, chiếc mũi thay đổi về hình dáng này gọi là sửa mũi cấu trúc. Ở các góc chụp nghiêng ta có thể dễ dàng nhìn ra mũi của cô nàng cao, nhỏ, dài và có đường sống mũi hằn lên khác hẳn so với chiếc mũi ngày xưa.

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 7

Kiểu tóc bob cùng với cách trang điểm tông màu com nhạt cho thấy sự mạnh mẽ, độc lập và trẻ trung

Chỉnh sửa để trở nên đẹp hơn là điều rất bình thường, tuy không còn hình ảnh Salim với khuôn mặt thuần khiết dễ thương như thưở đầu nữa nhưng người hâm mộ cũng không ngại ngần đón nhận hình ảnh mới mạnh mẽ, cuốn hút của cô nàng hotgirl đa tài này.

Cùng nhìn lại sự thay đổi mới lạ này của hot girl Salim:

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 8

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 9

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 10

goc chup nghieng khac la khien hot girl salim dinh nghi van sua mui - 11

Theo Mai Hạnh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl