Hà Anh được ví như Naomi Campbell vì cao, da nâu

Ngày 23/02/2016 12:09 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ hồi tuổi teen, cô thường được bạn bè gọi là Naomi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Anh tiết lộ rằng cho đến thời điểm này, việc cô tham gia cuộc thi The Face chỉ là tin đồn. The Fac là một trong những chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nhất trên thế giới và được đánh giá là đối thủ của cuộc thi Next Top Model. 

Trước đó, nhiều fan hâm mộ rất mong muốn Hà Anh sẽ tham gia là host của chương trình này giống như "viên ngọc đen" của làng mẫu thế giới Naomi Campbell. Có fan còn ghép ảnh của cô và siêu mẫu này. Vì vậy Hà Anh bật mí thêm rằng "hồi tuổi teen mọi người thấy Hà Anh cao ơi là cao lại còn tắm biển da nâu bóng nên thường gọi Hà Anh là Naomi đó". 

Hà Anh được ví như Naomi Campbell vì cao, da nâu - 1

Naomi Campbell (sinh năm 1970 tại Anh) có chiều cao 1m83 và các số đo: 86-61-86. Cô là người mẫu da màu đầu tiên chụp bìa cho Elle của Anh trong hơn 20 năm (1988) và ấn bản tháng 9 của tạp chí Vogue Mỹ (1989).

Naomi Campbell là một trong số ít những người mẫu da màu thành công vào những năm 1980-1990. Làng mẫu thế giới từng tỏ ra kỳ thị ra mặt đối với những người mẫu da màu như Naomi Campbell. Tuy nhiên, bằng sự mạnh mẽ, cá tính của mình, Naomi vẫn khẳng định được chỗ đứng. "Lôi cuốn, đầy mưu mẹo, thô lỗ nhưng làm được mọi điều không thể..." là những gì người ta nói về 'viên ngọc đen' Naomi Campbell. 

Hà Anh cũng là một trong những siêu mẫu da màu thành công và đặc biệt nhất showbiz Việt. Do vậy, việc nhiều người hâm mộ liên tưởng cô với Naomi Campbell là điều dễ hiểu. 

Hà Anh được ví như Naomi Campbell vì cao, da nâu - 2

Hà Anh sở hữu thân hình không kém Naomi Campbell 

Hà Anh được ví như Naomi Campbell vì cao, da nâu - 3

Làn da nâu bóng của Hà Anh được đánh giá cao bởi các chuyên gia sắc đẹp quốc tế

Hà Anh được ví như Naomi Campbell vì cao, da nâu - 4

Cả đến biểu cảm của cô cũng chuẩn siêu mẫu.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Naomi Campbell