HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, "đánh bật" Nàng thơ xứ Huế

Ngày 05/08/2018 05:58 AM (GMT+7)

Trong một diễn biến khác, Hoàng Thùy Linh ngày càng trẻ trung trong khi Dương Mịch tự cộng thêm tuổi cho mình vì kiểu tóc già nua kém sang.

SAO TRANG ĐIỂM ĐẸP

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 1

Dường như không một layout make-up nào làm khó gương mặt chuẩn xu hướng của Kỳ Duyên. Người đẹp ghi điểm với tông trang điểm cam đất cùng cách đánh son bóng tràn viền môi quyến rũ.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 2

Đường eyeliner sắc nét cùng tông trang điểm cam trendy, ton-sur-ton từ son môi, màu mắt đến phấn má, Bích Phương vẫn trung thành với mái tóc “nữ thần” cùng phụ kiện khuyên tai đặc biệt.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 3

Tóc Tiên tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhờ biệt tài biến hóa đa dạng. Sử dụng tông makeup trầm với lông mày bản to, son môi màu đậm nhưng không hề bị dừ với đôi mắt biết tiết chế và cách đánh khối gọn gàng, giúp gương mặt thanh thoát hơn.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 4

Hoàng Thùy Linh cho thấy gout trang điểm của mình ngày càng lên khi bắt kịp xu hướng tông cam. Đôi mắt cat-eye với màu nhạt và hàng lông mày đậm tự nhiên không cần tô vẽ giúp cô nàng tỏa sáng mà không bị mất đi vẻ tự nhiên

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 5

Xuất hiện khi đang bầu bí “vượt mặt”, Diệp Lâm Anh vẫn không quên màu son đỏ quyền lực quen thuộc cùng với đó là đôi mắt được trang điểm sắc lẹm làm tăng thêm vẻ gợi cảm vốn có của cô.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 6

Màu cam chứng minh mình sinh ra để dành cho cách trang điểm tông xuyệt tông khi được rất nhiều người đẹp “lăng xê”. Nhờ nó mà Kelly Nguyễn trông trẻ ra đến vài tuổi.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 7

Sau khi rút filler khỏi môi, Kylie Jenner trở nên “bánh bèo” hơn bao giờ hết khi chọn tone make-up hồng nhạt. Tất nhiên, cô vẫn trung thành với son môi màu nude làm nên “thương hiệu” của mình.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 8

Rút kinh nghiệm tuần trước lọt top sao xấu, Goo Hye Sun nhận ra chỉ cần trung thành với cách make-up mắt nhẹ nhàng đã đủ mê hoặc người đối diện. Son đỏ vẫn là thứ “tiêu diệt” hàng loạt bởi làm tôn nước da trắng sứ vốn có.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 9

Sang Việt Nam, Lukkade gây “đứng tim” lông mày bản to vòng cung đúng chuẩn Thái Lan. Son môi màu nude cùng kiểu tóc xõa đen dịu dàng mang đến cho “chị Đại” nét nhẹ nhàng lạ lẫm nhưng cũng không kém vẻ cá tính với đôi mắt được trang điểm sắc sảo.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 10

Sở hữu làn da hoàn hảo nên không cần lớp nền dày cộp, son môi màu hồng đào và phấn mắt hồng nhạt vẫn khiến Nong Poy trở nên nổi bật giữa dàn sao.

SAO TRANG ĐIỂM XẤU

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 11

Vốn quen thuộc với một Ngọc Trân với mái tóc xõa hai bên chỉ để lộ gương mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp, “Nàng thơ xứ Huế” gây mất điểm với kiểu tóc chải búi cao, để lộ rõ khuôn mặt tròn trĩnh. Bên cạnh đó, đôi lông mày “vuông chằn chặn” khiến gương mặt cô kém thanh thoát.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 12

Có thể thấy kiểu tóc xoăn sóng xơ xác và cách trang điểm mắt lần này khiến cho Dương Mịch kém xinh và mất đi sự tươi trẻ: hàng lông mày bị tỉa tót mỏng không hợp mặt, hàng mi dưới kẻ eyeliner không tinh tế khiến đôi mắt trở nên thiếu tự nhiên. Đôi môi màu cam bóng tươi tắn cũng không cứu vãn cô nàng khỏi top sao xấu bởi gương mặt thiếu phần đánh khối, không có điểm nhấn.

HH Kỳ Duyên và Bích Phương đụng hàng màu son cam, amp;#34;đánh bậtamp;#34; Nàng thơ xứ Huế - 13

Huỳnh Thánh Y chọn nhầm cách đánh khối, để lộ khuyết điểm mặt to và cằm vuông. Mái tóc già nua cũng như phụ kiện khuyên tai “một mất một còn” khiến cô trông kém sang hẳn.

Không chỉ sao Việt, mỹ nhân từ Hàn sang Hoa cũng bị dìm không thương tiếc vì lỗi bôi trét
Phạm Băng Băng, Huyền My cũng có lúc khiến người đối diện giật mình chỉ vì "bôi trét" quá đà.
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức làm đẹp