Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu

Ngày 03/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Mắt mèo, mắt khói hay phong cách runway táo bạo đang được chị em đặc biệt yêu thích, nhất là những cô nàng cá tính, sành điệu.

Trang điểm nói chung và kẻ mắt nói riêng là cách để thể hiện tính cách đặc trưng của mỗi người. Chắc hẳn các các bạn gái không hề lạ lẫm gì với những phong cách kẻ viền mắt từ đơn giản đến phức tạp như: phong cách mắt mèo quyến rũ; phong cách mắt khói siêu cuốn hút hay thậm chí là phong cách "runway" táo bạo, chuyên nghiệp được các nàng mẫu áp dụng khi lên sàn diễn...

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 1

Phong cách mắt mèo quyến rũ

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 2

Phong cách mắt khói siêu cuốn hút

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 3

Phong cách runway táo bạo, chuyên nghiệp

Thế nhưng không chỉ có những cách kẻ đó mới nói lên cá tính của bạn, eyeliner tattoo hay còn gọi là hình xăm từ bút kẻ mắt còn làm nhiều được hơn thế. Tuy nhiên cách kẻ mắt này dường như phù hợp hơn với cô nàng cá tính hoặc phá cách. Bạn đã nghe nói hay từng sử dụng nó trước đây hay chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi phong cách "xăm mắt" mới lạ này.

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 4

Cách xăm mắt tạm thời này phù hợp với cô nàng cá tính hoặc phá cách

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 5

Phong cách xăm mắt táo bạo, mới lạ

Đây là một cách cực kì thú vị để thể hiện chính mình và đặc biệt hơn nữa là nó dành cho những người gặp khó khăn trong việc tự kẻ mắt, với eyeliner tattoo mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Về cơ bản thì tất cả những gì bạn phải làm là cắt nó ra, dính nó vào vị trí mà bạn mong muốn. Giá cả lại "hạt dẻ", bạn chỉ cần chi ra chưa đến 100 nghìn đồng là có thể sở hữu một gói 16 miếng.

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 6

Eyeliner tattoo rất dễ sử dụng

Eyeliner tattoo là hình xăm mắt giả hay hình xăm mắt tạm thời từ bút kẻ mắt, nhưng đừng lo về điều đó. Nó kéo dài đến 16 giờ với vô số những màu sắc và phong cách khác nhau.

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 7

Cách xăm mắt bằng bút kẻ mắt này kéo dài đến 16 tiếng

Hình xăm mắt cho những cô nàng sành điệu - 8

Eyeliner tattoo có nhiều phong cách và màu sắc cho bạn lựa chọn

Theo Quế Lâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hình xăm đẹp