Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi…

Ngày 29/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Phải chăng nhan sắc của Hari Won đã đạt đến mức độ "thượng thừa", khi mà người đẹp cứ liên tục chấp hết mọi kiểu tóc, xuất hiện đầy lung linh và xinh đẹp trước ống kính truyền thông.

Kiểu tóc mái bằng đã gắn bó với Hari Won suốt bao năm nay.

Kẻ lông mày với nhiều cô gái khác có thể là công đoạn make-up quá đỗi bình thường và đơn giản, nhưng với Hari Won thì không. Rõ ràng, chẳng biết đã từng chạm tay vào cây chì kẻ lông mày bao giờ chưa, nhưng thời gian gần đây, cứ mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần Hari Won khiến người ta nhức mắt bởi đôi lông mày dày sụ như được dán thẳng lên trán.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 1

Muốn biết thế nào gọi là lông mày sâu róm, cứ nhìn đôi lông mày của Hari Won là đủ hiểu.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 2

Không biết đây là sản phẩm của chuyên gia trang điểm hay của chính Hari Won, thế nhưng rõ ràng, đôi lông mày dày cộm, đen sì này chẳng “ăn khớp” chút nào với khuôn mặt thanh thoát của người đẹp.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 3

Lông mày đen rậm khiến khuôn mặt Hari Won trông nặng nề và kém sang hơn hẳn.

Thế nhưng ngoài lỗi kẻ lông mày lạc quẻ, có lẽ người ta sẽ chẳng thể chỉ ra bất cứ một nhược điểm nào ở nhan sắc hay gương mặt của bà xã Trấn Thành. Bảo làm sao mà người đẹp cứ liên tục “biến hóa” cực xinh đẹp với đủ các dáng tóc, từ tóc mái ngố tàu đến những kiểu tóc mái dài được vén gọn gàng.

Rõ ràng, từ ngày gia nhập làng giải trí, kiểu tóc mái bằng dường như đã trở thành thương hiệu của riêng Hari Won. Có thể thay đổi các dáng tóc khác nhau hoặc biến tấu một chút từ tóc mái dày đến mái lưa thưa, thế nhưng Hari Won vẫn nhất định không thể “rời xa” phần tóc mái che trước trán. Cứ tưởng sẽ gây cho công chúng cảm giác nhàm chán, vậy mà thực tế thì không hề. Chẳng ai có đủ tự tin để hé ra những lời chê bai xấu xí trước nhan sắc ngọt ngào và đầy nữ tính của Hari Won, mà một phần cũng nhờ có hàng tóc mái như sinh ra để dành riêng cho cô nàng.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 4

Gương mặt Hari Won như trẻ ra cả chục tuổi nhờ kiểu tóc mái thưa chuẩn Hàn Quốc.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 5

Nhìn Hari Won với tóc mái lưa thưa, liệu có ai tin được rằng cô nàng đã bước sang tuổi 33.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 6

Thậm chí, gương mặt xinh đẹp và rạng rỡ của Hari Won còn chấp luôn cả những kiểu tóc mái siêu ngố như thế này.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 7

Tóc mái ngố có thể "dìm hàng" người đẹp nào chứ riêng Hari Won thì không.

Mới đây, có những thông tin cho rằng lý do khiến bà xã Trấn Thành cứ mãi trung thành với tóc mái bằng chính là bởi nhược điểm trán “sân bay”. Và phải chăng, để đáp trả cho những thông tin này, Hari Won dạo gần đây đã bắt đầu mạnh dạn hơn trong việc thay đổi phong cách tóc. Không còn phụ thuộc vào tóc mái để giấu đi đặc điểm trán dô, Hari Won sẵn sàng diện những kiểu tóc mái dài được vén gọn gàng như một lời khẳng định rằng trán dô đôi khi cũng chẳng thể gọi là nhược điểm.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 8

Kiểu tóc được búi gọn gàng khiến gương mặt Hari Won trở nên khá lạ lẫm trong mắt công chúng. Vậy nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, Hari Won lúc nào cũng xinh đẹp và rạng rỡ như thế, bất kể là kiểu tóc nào.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 9

Những kiểu tóc gọn gàng phô trọn chiếc trán dô không những chẳng khiến hình ảnh Hari Won trở nên xấu xí trong mắt công chúng mà hơn nữa, trông bà xã Trấn Thành còn quyến rũ hơn rất nhiều.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 10

Trừ đôi lông mày sâu róm kia ra thì rõ ràng, những kiểu tóc gọn gàng như thế này khiến gương mặt Hari Won như sáng bừng rạng rỡ.

Kẻ lông mày thì dở, nhưng chắc chắn bà xã Trấn Thành luôn “ăn đứt” các người đẹp khác bởi… - 11

Trán "sân bay" thì sao chứ, Hari Won vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút ngay cả khi không diện tóc mái bằng đấy thôi.

Có thể thấy, với gương mặt xinh đẹp đến độ có thể “thôi miên” mọi ánh nhìn, Hari Won hoàn toàn có thể tự tin chấp hết mọi kiểu tóc mà chẳng lo ai bàn tán hay chê bai. Đồng thời, bà xã Trấn Thành chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định trán “sân bay” hoàn toàn không nên bị coi là nhược điểm để các nàng cứ phải mãi che giấu dưới lớp tóc mái lòa xòa. Cứ tự soi gương mà xem, chỉ riêng việc vén gọn tóc mái đã đủ làm sáng bừng cả khuôn mặt các nàng rồi.

Dân tình rần rần khen ngợi nhan sắc bà xã Đinh Tiến Đạt, Hari Won cũng phải lép vế
Cách đây ít giờ, thông tin về đám cưới của rapper Đinh Tiến Đạt và bà xã gây xôn xao cộng đồng mạng. Bất ngờ hơn nữa khi ngắm nhìn nhan sắc vợ sắp...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp của SAO