Khi dịch vụ làm đẹp “bùng nổ”, chuyên viên thẩm mỹ phải có kiến thức!

Ngày 29/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Yêu cầu về chuyên nghiệp hóa ngành da thẩm mỹ, da trị liệu thẩm mỹ là không thể trì hoãn thêm nữa khi làn sóng “làm đẹp nhanh” và nhu cầu kiếm tiền nhanh đã dẫn đến hệ quả “bùng nổ” mạnh của ngành làm đẹp.

VietCan Corporation – Chủ quản Trung Tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc (Hoàng Hạc Medical Beauty vừa cho ra mắt và đưa vào hoạt động Học viện chuyên sâu về Da thẩm mỹ đầu tiên tại TPHCM với tên gọi Hoàng Hạc Academy Of Derma-Cosmetics.

khi dich vu lam dep “bung no”, chuyen vien tham my phai co kien thuc! - 1

Phòng học lý thuyết

khi dich vu lam dep “bung no”, chuyen vien tham my phai co kien thuc! - 2

 Phòng học thực hành

Học viện Da thẩm mỹ này tọa lạc tại tòa nhà Golden Building, số 19 Tân Canh, quận Tân Bình, TP. HCM và sẽ chính thức chiêu sinh & đào tạo chuyên viên thẩm mỹ làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ tại TP. HCM và trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 5 năm 2018.

Làn sóng “làm đẹp nhanh” dẫn đến hệ quả “bùng nổ” của ngành làm đẹp

Bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh, Người sáng lập Học viện và là Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Hạc cho biết:

“Yêu cầu về chuyên nghiệp hóa ngành da thẩm mỹ, da trị liệu thẩm mỹ là không thể trì hoãn thêm nữa. Từ những trăn trở của chúng tôi về việc hiện nay, làn sóng “làm đẹp nhanh” và nhu cầu kiếm tiền nhanh đã dẫn đến hệ quả “bùng nổ” mạnh của ngành làm đẹp. Có thể thấy một thực tế là không ít người làm nghề còn thiếu kiến thức nền tảng. Bên cạnh đó là xu hướng quảng cáo “Làm đẹp cấp tốc”, với khá nhiều phương pháp thiếu an toàn, gây ra những hậu quả xấu cho nhiều người tiêu dùng.

Việt Nam đang là thị trường mở cho nhiều công nghệ mới lẫn mỹ phẩm làm đẹp từ nước ngoài đổ bộ vào. Thực trạng này đòi hỏi chuyên viên thẩm mỹ phải có kiến thức để nhận biết và đánh giá được công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hay sản phẩm nào thực sự an toàn, hiệu quả để đầu tư hay sử dụng... Từ đó, hình thành thái độ đúng đắn, định hướng nghề nghiệp lâu dài để khẳng định và tự nâng cao giá trị chuyên môn của mình lẫn ngành dịch vụ chăm sóc Da thẩm mỹ”.

khi dich vu lam dep “bung no”, chuyen vien tham my phai co kien thuc! - 3

BS Cẩm Anh hướng dẫn thị phạm cho các học viên

Bà Cẩm Anh khẳng định tôn chỉ làm đẹp trên cơ sở khoa học Inside-out đã được ứng dụng thành công tại Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Hạc trong suốt 20 năm qua.

Nâng cao chương trình đào tạo vì ngành Da thẩm mỹ chuyên nghiệp

Với thâm niên trong ngành làm đẹp và kinh nghiệm hợp tác quốc tế, Hoàng Hạc Academy Of Derma-Cosmetics quy tụ các giảng viên là Bác sĩ chuyên ngành, các chuyên gia đào tạo về Da thẩm mỹ và liên kết với các chuyên gia quốc tế thuộc Trường đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Dr. med. Christine Schrammek (Cộng Hòa Liên Bang Đức). Đây cũng là tiền đề để Học viên da thẩm mỹ hướng tới liên kết gởi học viên du học, tu nghiệp, tham gia đào tạo tại các khoa, trường Thẩm mỹ tại Đức và các quốc gia khác.

khi dich vu lam dep “bung no”, chuyen vien tham my phai co kien thuc! - 4

Chuyên gia Cẩm Anh cùng các chuyên gia nước ngoài trong buổi hướng dẫn thực hành cho các học viên

“Lòng trung thành với khoa học và đạo đức nghề nghiệp, với mong muốn truyền đạt kiến thức xây dựng cho cộng đồng người hành nghề làm đẹp thông qua đào tạo, chúng tôi muốn góp phần nâng cao tính hiệu quả và an toàn trong thực hành nghề chăm sóc Da thẩm mỹ chuyên nghiệp trong cộng đồng Việt Nam”, bà cẩm Anh bộc bạch. 

Nhân dịp ra mắt, Hoàng Hạc Academy Of Derma–Cosmetics có chương trình quà tặng như sau:

- Lớp học free cho mọi học viên với chuyên đề trị giá 1.000.000 đ/học viên: “Cấu trúc da & quy luật làm đẹp”.

Thời gian: ngày 9/6/2018 lúc 9g-12g. Địa điểm: Tòa nhà Golden Building, Lầu 1, 19 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

- Giảm 50% cho 10 học viên đầu đăng ký khóa học: “Peel da thẩm mỹ - lợi ích & tác hại”.

Thời gian: ngày12/6/2018 lúc 9g-12g. Địa điểm: Tòa nhà Golden Building, Lầu 1, 19 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Mọi học viên tham gia các khoa học được tặng sách Cẩm nang viêm da corticoid của chuyên gia Nguyễn Phúc Cẩm Anh. Đây là người bạn đồng hành cần thiết cho người dùng mỹ phẩm cũng như người cung cấp mỹ phẩm.

Hotline: 0903.359.744 – 0909.292.723

Website: www.hoanghac.edu.vn

(Theo Khám phá).