Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt

Ngày 29/03/2017 12:41 PM (GMT+7)

Gần đây, không ít sao nữ đã gây tranh cãi với những màn thay đổi diện mạo của mình.

Đông Nhi

Trong vị trí huấn luyện viện The Voice, Đông Nhi đã diện một style rất độc đáo, thu hút. Nhưng có vẻ như cách làm đẹp của cô chưa phù hợp với gương mặt và vóc dáng. Kiểu tóc này như biến Đông Nhi thành một nhân vật phản diện trong phim cổ trang, khiến cô trông kém hiện đại, lộ nhiều nhược điểm trên gương mặt.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 1

Mai Ngô

Trong bức ảnh này, Mai Ngô gây khó hiểu khi tiếp tục xuất hiện với gương mặt không có lông mày. Bên cạnh đó, mái tóc xơ xác với kiểu dáng khó hiểu khiến cô mất đi sự cá tính vốn có.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 2

Kim Chi

Kiểu tóc ngố này tuy không biến Kim Chi thành thảm họa nhưng mọi người vẫn đồng ý rằng với diện mạo này Kim Chi trông kém xinh hơn nhiều so với kiểu tóc ngắn mái dài như trước đây.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 3

Thiều Trâm

Thiều Trâm quyết định lột xác khi nhuộm tóc bạch kim đã gây nhiều tranh cãi. Không chỉ vậy, khi đóng MV cô nàng còn bị “ném đá” nhiều hơn khi đội tóc giả trắng xóa dày cộp trông có vẻ quá khổ so với khuôn mặt.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 4

Nhã Phương

Đây là màn lột xác táo bạo của Nhã Phương sau nhiều năm trung thành với tóc dài dịu dàng. Tóc xoăn mỳ tôm - style “bà thím Hàn Quốc” lại kết hợp với mái tóc dài của cô nàng đã khiến các fan hâm mộ chê bai không ngớt.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 5

Thu Minh

Mỹ nhân cuối cùng chính là huấn luyện viên The Voice - Thu Minh. Bị ví như “ma nữ” ngay trong lần đầu tiên xuất hiện, tốt nhất chị cứ nên để bộ tóc xoăn dài hấp dẫn như cũ.

Khó hiểu với những kiểu tóc vừa xấu, vừa dìm hàng nhan sắc của người đẹp Việt - 6

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp