Mày râu khổ sở khi vợ phát điên vì vết son môi trên cổ

Không phải lúc nào vết son môi trên cổ áo cũng là biểu hiện mà các chàng trai được đón nhận từ cô gái quyến rũ của mình.

Just For Laughs Gags (JFLG) ở Canada là chương trình hài thương hiệu. JFLG được phát sóng trên kênh truyền hình CBC và The Comedy Network ở Canada, và trên Telemundo ở Mỹ.

Loạt phim này là thể loại quay phim mà ẩn đi máy quay rồi làm trò ngớ ngẩn để đối tượng không nghi ngờ nhằm bắt lấy phản ứng của họ. 

Chương trình còn có 2 phiên bản của  Bắc Ireland (sản xuất vào năm 2003 - 2007) và Mỹ (sản xuất từ năm 2007) với cùng tên gọi đơn giản là Just For Laughs nhưng vẫn giữ được biểu tượng của JFLG. 

Mỗi một số của chương trình là một trò đùa do ekip thực hiện như: Người ngoài hành tinh trong các bụi cây, lời đề nghị hôn nhân bị từ chối, phù thủy trong rừng, công viên nước,... Một trong số đó là trò vết son trên cổ. 

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 1

Theo đó, bối cảnh diễn ra trong một cửa hàng thời trang nam. Với những khách hàng đến mua là một cặp đôi, cô chủ cửa hàng sẽ tiến hành đo đạc phần cổ của anh ta để biết cỡ áo phù hợp nhất. Trước đó, cô gái này đã tô sẵn một lớp son môi đậm lên phần giữa ngón tay cái và ngón trỏ theo hình đôi môi.

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 2

Khi đo cổ áo, cô cố tình ép chặt tay xuống hằn rõ vết son môi trên cổ người đàn ông. 

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 3

Sau khi thử áo xong, người đàn ông bước ra cùng với vết son trên cổ.

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 4

Trong khi đó, một cô gái theo kịch bản dàn dựng sẵn sẽ đi từ trong phòng thay đồ ra với những cử chỉ, hành động, ánh mắt thân mật với chàng trai. 

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 5

Và đương nhiên, các chàng trai sẽ bị hiểu lầm. 

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 6

Hiểu lầm được đẩy lên thành căng thẳng

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 7

may rau kho so khi vo phat dien vi vet son moi tren co - 8

Các chàng trai khổ sở để giải thích với bạn gái hoặc vợ.

Sau khi ekip thông báo đó chỉ là chương trình Just For Laugh Gags đang ghi hình thì họ đều vỡ lẽ. Tuy nhiên, biểu cảm của các cặp đôi khi hiểu lầm nhau khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video làm đẹp