Mê mệt kẻ trộm iphone vì quá xinh

Ngày 22/01/2014 17:28 PM (GMT+7)

Chuyện hi hữu mới xảy ra tại Thái Lan khi một chàng trai mê mệt cô gái ăn cắp iphone của mình vì cô ta quá xinh.

Một du khách Nhật Bản tên Matsumoto Hiroki bị mất chiếc iPhone 5S trong một kỳ nghỉ ở Bangkok. Khi quay trở lại Tokyo anh đã mua 1 chiếc iPhone 5C khác để sử dụng. Từ đó, những bức ảnh “tự sướng” gợi cảm của cô gái Thái Lan đang sử dụng chiếc điện thoại bị mất cắp cứ xuất hiện liên tục trong thư mục ảnh tại tài khoản của anh.

Mê mệt kẻ trộm iphone vì quá xinh - 1
Matsumoto, một chàng trai Nhật Bản bị cô gái Thái Lan lấy mất iPhone.

Cô gái này có làn da trắng mịn màng, đôi mắt to tròn và ngây thơ. Anh chàng Matsumoto chia sẻ: "Tôi bị sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy ảnh cô gái ấy vì cô có vẻ đẹp đáng yêu, dịu dàng'. Dù cách trang điểm của cô gái Thái Lan rất vụng về, chưa kể cô còn sở hữu chiếc mũi tẹt và khuôn mặt ngắn, nhưng chàng trai Nhật Bản này vẫn 'chết mê chết mệt'.

Mê mệt kẻ trộm iphone vì quá xinh - 2
Cô gái này có đôi mắt tròn xoe ngây thơ, nước da mịn màng. Tuy cô sở hữu chiếc mũi tẹt và khuôn mặt khá ngắn nhưng vẫn khiến chàng trai Nhật Bản mê mệt.

Nhờ dịch vụ Internet iCloud, Matsumoto vẫn có thể tiếp tục theo dõi hoạt động của chiếc điện thoại cũ. Mê đắm vì những tấm hình hấp dẫn đều đều cập nhật mỗi ngày từ cô gái trẻ, Matsumoto liền đăng một câu hỏi lên trang cá nhân ở Twitter nhờ bạn bè tư vấn: “Tôi có nên kết bạn với cô gái đó không?” và “Cô nàng người Thái Lan đó hấp dẫn quá, tôi dự định sẽ ngỏ lời với cô ấy qua điện thoại”. Tuy nhiên nhiều bạn bè của chàng trai này cho rằng, cô gái đẹp vì nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, nhan sắc thực tế sẽ rất khác.

Mê mệt kẻ trộm iphone vì quá xinh - 3
Vì cô gái quá quyến rũ nên anh chàng Matsumoto thậm chí còn muốn ngỏ lời với cô.

Mê mệt kẻ trộm iphone vì quá xinh - 4
Việc 'tự sướng' bằng điện thoại hiện được rất nhiều cô gái trẻ ưa thích, vì những phần mềm trên chiếc smartphone có thể giúp các cô gái xinh đẹp hơn nhiều lần việc dùng mỹ phẩm hay sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp.

Nhưng không kiềm chế nổi mình, đầu tháng 1 năm 2014, anh chàng cô đơn Matsumoto liền gửi 1 tin nhắn tới chiếc iPhone bị mất với nội dung bằng tiếng Thái: “Em có thể giữ chiếc điện thoại nếu muốn, miễn là chúng ta có thể kết bạn với nhau”. Bất ngờ, tin nhắn trả lời lại là hàng loạt hình ảnh về người bạn trai của cô gái Thái Lan khiến Matsumoto sốc nặng.

Quá chán nản vì kết quả không như ý, Matsumoto liền khóa tài khoản iCloud ở chiếc iPhone bị mất và cập nhật trên Twitter như sau: “ Tôi vô cùng thất vọng”. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử người mất điện thoại lại nảy sinh cảm tình với kẻ cắp cũng có thể coi là hội chứng Stockholm mới trong tương lai.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp