Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn

Ngày 12/08/2014 11:03 AM (GMT+7)

Vẫn là mái tóc của bạn, nhưng có thể áp dụng 3 style dưới đây để hợp với những ngày giao mùa.

Chúng ta đang ở những ngày đầu tháng 8 và chẳng bao lâu nữa mùa thu sẽ sang, bạn đừng lười thay đổi mái tóc của mình để hợp hơn cho tiết trời những ngày thu ấy. Nếu bạn ngại thay đổi kiểu tóc, hay phân vân không biết nên cắt hay giữ nguyên mái tóc cũ, thì bạn vẫn có thể biến hóa chúng cho phù hợp hơn với ngày thu bằng 3 style dưới đây:

1. Tóc đi cùng phụ kiện

Vẫn là mái tóc của bạn, nhưng sẽ đẹp hơn, bắt mắt hơn nhiều khi dùng phụ kiện. Vào những ngày hè nóng nực, những chiếc nơ to, chiếc bờm diêm dúa chắc chắn sẽ phản cảm. Nhưng khi trời vào thu và bắt đầu se lạnh, chúng lại chính là vũ khí sắc đẹp của bạn. Chỉ cần một chiếc nơ đỏ cùng màu với áo len, hay băng đô màu xanh đi liền với túi xách cũng sắc màu đó... bạn sẽ vô cùng nổi bật và trở thành cô nàng tinh tế nhất của ngày thu này. Mái tóc thêm phụ kiện sẽ tự nó đẹp hơn mà chẳng cần bạn phải cắt chỉnh, nhuộm hay uốn gì khác nữa.

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 1

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 2

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 3

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 4

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 5

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 6

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 7

2. Vẫn là kiểu tóc của bạn nhưng nhuộm màu rực hơn

Nếu như mùa hè chúng ta cần tránh các màu nóng khi nhuộm tóc thì ngược lại, mùa thu là lúc bạn nên tân trang mái tóc của mình bằng các màu phù hợp hơn. Ví dụ màu tím hoặc ánh đỏ là những sắc màu dường như sinh ra là để dành cho mùa thu. Bạn hãy tự tin đổi màu tóc của mình trong những ngày giao mùa này, chắc chắn sẽ thấy ngạc nhiên vì hiệu ứng của chúng. Bởi ánh nắng nhạt, không quá gay gắt cộng thêm tiết trời êm dịu sẽ khiến những sóng tóc màu trở nên đáng yêu, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 8

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 9

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 10

3. Làm dày mái tóc

Một điều chúng ta cần làm cho tóc vào ngày giao mùa là biến những mái tóc mỏng thành dày dặn hơn. Bởi đơn giản, chúng sẽ khiến bạn nhìn ấm cúng và sexy. Mùa hè bạn chỉ muốn cột tóc lên và giấu đi búi tóc to, thì mùa thu là lúc chúng ta thả tóc xuống, làm xoăn lọn và sấy cho tóc bông hơn. Một mái tóc như vậy cũng sẽ hợp với tất cả những bộ đồ thời trang mùa thu của bạn.

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 11

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 12

Ngày giao mùa và 3 kiểu tóc đơn giản, đẹp mê mẩn - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc