Người mẫu 6 múi có 24 hình xăm chữ 'chất lừ' trên người

Ngày 23/04/2015 13:58 PM (GMT+7)

Vin Los trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ thân hình quyến rũ 'chết người' và những hình xăm đẹp, độc, lạ.

Vin Los (24 tuổi) người Canada đã đạt được ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở khi sở hữu thân hình nam tính, quyến rũ cùng với 24 hình xăm chữ cực chất trên mặt, đầu và cơ thể.

Sau khi Vin Los quyết tâm tập luyện để có thân hình săn chắc cơ bắp và nam tính, những bức ảnh của anh trên trang cá nhân nhận được hàng ngàn lượt like, chia sẻ và sự quan tâm, ngưỡng mộ của cộng đồng mạng, đặc biệt là nữ giới. Những bức ảnh của anh cứ được chuyền tay nhau người này qua người khác. Vin Los nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Những thương hiệu thời trang, đặc biệt là đồ lót liên tiếp mời anh làm người mẫu quảng cáo sản phẩm. Anh thậm chí đã quay clip và đăng lên YouTube để chứng minh những hình xăm của mình là thật, và không thể kỳ cọ để làm sạch được. 

Đạt được thành công trong nghề nghiệp nhưng Vin Los bắt đầu thấy khó khăn khi sống cuộc sống của một người nổi tiếng. Anh nói: "Mọi người bắt đầu quan tâm đến đời sống riêng tư của tôi nhiều hơn. Và điều này làm cho tôi cảm thấy không thoải mái". 

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 1

Vin Los với thân hình vạm vỡ và 24 hình xăm chữ trên mặt, đầu, cổ, ngực và cánh tay

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 2

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 3

Sở hữu thân hình đẹp và hình xăm ấn tượng, Vin Los trở thành người mẫu nổi tiếng với nhiều hợp đồng quảng cáo, đặc biệt là đồ lót

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 4

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 5

Những bức ảnh đời thường của Vin Los

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 6

nguoi mau 6 mui co 24 hinh xam chu 'chat lu' tren nguoi - 7

Trên thế giới, hình xăm họa tiết thì có nhiều nhưng 100% hình xăm chữ thì chưa có ai. Điều này khiến VIn Los nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hình xăm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ