Những kiểu tóc đẹp cho nàng diện váy lệch vai

Ngày 27/02/2015 17:25 PM (GMT+7)

Biết lựa chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp tôn lên giá trị chiếc váy cũng như được đánh giá cao phong cách thời trang của bạn.

Hẳn một lần trong đời những bạn gái cũng sẽ có dịp diện cho mình một chiếc váy lệch vai, nhưng lại không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp. Có nhiều yếu tố cần quan tâm như hình dáng cơ thể, chiều dài cổ, các phụ kiện đi kèm và những chiếc xương đòn.

Dưới đây là một số kiểu tóc phù hợp nhất với kiểu váy lệch vai.

1. Tóc búi cao

Cách an toàn và đơn giản nhất cho váy lệch vai là kiểu tóc búi cao. Dù là kiểu tóc búi cao thắt nút hay hay búi thấp phía sau gáy đều giúp tôn lên sự duyên dáng của chiếc váy.

Nếu bạn muốn búi tóc lệch thì phần lệch nên ở phía vai không có vạt váy. Đó là cách đơn giản để thu hút sự chú ý của mọi người và làm cho thân hình cân đối. Hơn nữa, kiểu tóc búi cho phép bạn làm nổi bật một số đặc điểm trên khuôn mặt, trong đó có thể tạo điểm nhấn vào trang điểm.

2. Tóc thả lệch một bên

Kiểu tóc lệch một bên tôn lên vẻ dịu dàng của phái đẹp và là lựa chọn hoàn hảo cho váy lệch vai. Với kiểu tóc này, bạn nữ chỉ cần một vài kẹp nhỏ và có một mái tóc dài thẳng hoặc uốn phồng.

Bạn có thể để tóc bên phía có hoặc không có cầu vai đều đẹp. Để tóc bên phía có cầu vai, giúp tạo khoảng trống trên ngực bạn, làm tăng vẻ quyến rũ. Để tóc phía không có cầu vai, thì bạn lại có một vẻ đẹp cân đối.

3. Tóc thả tự do

Với những chị em có mái tóc khỏe và óng mượt, nhờ vào gen hoặc cách chăm sóc tóc tốt, thì kiểu tóc buông tự nhiên rất phù hợp. Hãy trang điểm, chải tóc và để nó như vậy cho đến cuối cùng. Bạn không cần phải sử dụng đến keo xịt tóc để giữ nếp cũng như không cần quá chú ý đến mái tóc trong khi bạn đang diện chiếc váy lệch vai siêu xinh giữa đám đông.

4. Tóc ngắn

Một kiểu tóc nữa cũng rất hợp với chiếc váy lệch vai đáng yêu là kiểu tóc ngắn đầy thời trang, đặc biệt là tóc bob để trên vai. Kiểu này giúp bạn phô ra tất cả và không làm mất đi sự chú ý của mọi người vào bộ trang phục mình đang mặc.

Theo Thu Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp