Phạm Hương đổ mồ hôi sôi nước mắt khổ luyện trước thềm HHHV

Ngày 16/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Mục tiêu của Phạm Hương trước khi dự thi Miss Universe là cải thiện số đo ba vòng, tăng cơ, giúp cơ thể săn chắc, quyến rũ hơn.

Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương đang ở đỉnh cao nhan sắc của chính cô. Tuy nhiên, trước khi lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe, Phạm Hương vẫn đặt mục tiêu cho mình là cần phải cải thiện số đo ba vòng thêm nữa để thật chuẩn và quyến rũ hơn. 

Cô cho biết tập luyện giúp cô giải toả phiền muộn và việc này cũng trở nên cần thiết trong cuộc sống của cô. Bên cạnh việc giúp cải thiện vóc dáng, tăng cơ, giảm mỡ trên cơ thể, tập luyện còn giúp Phạm Hương có sức khoẻ để sẵn sàng 'chiến đấu' với những thử thách mà cuộc thi đặt ra. Đây cũng là phương pháp giải toả tinh thần giúp cô luôn vững vàng trong cuộc sống. 

Phạm Hương bắt đầu bài tập với máy chạy bộ. Bài tập này nhằm đốt mỡ, rèn luyện tim mạch và tăng sức bền. Cô uống hơn 3 lít nước mỗi ngày. Nước giúp làn da cô đẹp hơn và hỗ trợ cho việc tập luyện. 

3 thứ không bao giờ thiếu trong bài tập của Phạm Hương là: bục nhảy, tạ ấm và khăn. Cô dành ra 5 buổi tập/ tuần, 2-3 tiếng/ buổi 15 tiếng/ tuần cho việc tập luyện. 

Dưới đây là clip Phạm Hương tập luyện trước khi sang Mỹ dự thi Miss Universe 2015: 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ