Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay

Ngày 04/02/2015 17:30 PM (GMT+7)

Ngắm những hình ảnh thời xưa của sao Hàn và xem sự thay đổi về ngoại hình của họ.

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 1

1. Nana (Afterschool) hồi trẻ không hề xấu xí. Nhưng cô cũng có đôi mắt một mí và sống mũi không cao như bây giờ. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 2

Vừa qua, Nana đứng đầu danh sách "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" do tạp chí TC Candle (Mỹ) bình chọn. Năm ngoái, cô nàng đứng thứ hai và được bình chọn là người đẹp nhất châu Á. Việc công khai ảnh tốt nghiệp cũng khiến Nana gặp phải phản đối của dư luận khi họ cho rằng cô đẹp là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn hơn và phẫu thuật nâng mũi. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 3

2. Park Min Young. Kể từ khi đóng vai chính trong "City Hunter", "Sungkyunkwan Scandal" và nhiều phim truyền hình nổi tiếng khác, Park Min Young liên tục được báo chí và dư luận 'khai quật' ảnh cũ. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng dao kéo" bởi những hình ảnh thời trẻ của cô khác hẳn so với bây giờ. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 4

Có thể coi Park Min Young đã thực hiện  một cuộc đại trùng tu nhan sắc thành công của Hàn Quốc. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 5

3. Hoa hậu Hàn Quốc 2012: Kim Yoo-Mi. Năm 2012, Kim Yoo Mi đã đánh bại 53 đối thủ để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc và đoạt giải Người đẹp ăn ảnh nhất. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' khi họ công khai bức ảnh thời niên thiếu của cô. Họ cho rằng Kim Yoo Mi không xứng đáng thành Hoa hậu khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 6

Không thể phủ nhận nhan sắc hiện tại của Kim Yoo Mi. Sau khi phẫu thuật cô đã sở hữu khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng V-line, mắt hai mí, sống mũi cao và khuôn miệng xinh xắn. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 7

4. Park Jeong-Ah hồi nhỏ có đôi mắt một mí và không cân nhau. Nhưng giờ đây cô đã sở hữu vẻ đẹp chuẩn của một cô gái Hàn Quốc. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 8

5. Kim Ah (Jinya). Nữ diễn viên của  "Beauty of trouble" cũng có một màn lột xác ngoạn mục về khuôn mặt. Thay bằng đôi mắt một mí lờ đờ và khuôn mặt bạnh to và thô là đôi mắt hai mí, khuôn mặt V-line, hàm răng đều đẹp và sống mũi cao, thẳng.

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 9

6. Liu Yarra (Hello Venus). Cô gái của nhóm nhạc thần tượng Hello Venus từng thủ vai chính trong bộ phim 'What is mom' sở hữu đôi môi gợi cảm và làn da trong suốt. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô cũng đã có sự can thiệp của dao kéo. Hồi nhỏ, cô cũng như nhiều người Hàn Quốc khác đều có đôi mắt một mí, cằm ngắn và khuôn mặt khá bầu bĩnh. 

Phát hiện thêm ảnh sao Hàn xưa và nay - 10

Sau khi phẫu thuật, hiện tại Yarra có khuôn mặt và ngoại hình vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp