Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’

Ngày 08/09/2014 14:36 PM (GMT+7)

Cô gái 28 tuổi người Trung Quốc cho rằng mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng để trang điểm là quá tốn thời gian, vì thế cô quyết định phẫu thuật toàn bộ gương mặt.

Amy chia sẻ rằng, mỗi ngày trước khi đi làm, cô thường bỏ ra ít nhất là 1 tiếng, với những hôm da mặt xấu thì phải mất gần 2 tiếng để make up. Với mùa hè thì không thành vấn đề nhưng với mùa đông, việc phải dậy thật sớm để trang điểm, làm đẹp quả là cực hình với cô. Chưa hết, Amy còn lập luận rằng, mỗi ngày mất 1 tiếng để trang điểm và cũng bằng đó thời gian để tẩy trang, tức là suốt cuộc đời cô sẽ mất đến hơn 50 nghìn giờ cho công việc này.

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 1

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 2

Theo Amy, hơn 50 nghìn giờ trong cuộc đời chúng ta sẽ làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, với thời gian đó cô cũng có thể học được một ngoại ngữ mới hoặc thậm chí là ngủ được nhiều hơn. Vì những lý do trên, cô gái trẻ này đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt để không còn tốn thời gian cho việc trang điểm.

Điều đầu tiên cô làm là nâng mũi, chính chiếc mũi tẹt khiến Amy tốn rất nhiều công sức kẻ vẽ để mũi nhìn cao hơn mỗi ngày. Tiếp theo, cô cắt mí, gọt mặt, phun lông mày, phun mí mắt, phun môi, làm đẹp da và tắm trắng….

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 3

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 4

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 5

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 6

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 7

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 8

Với chừng đó phẫu thuật, Amy đã trở thành một cô gái có ngoại hình xinh đẹp mà không cần đến một sự hỗ trợ nào thêm nữa từ mỹ phẩm. Tuy nhiên, sau phẫu thuật không lâu, chính cô gái này cũng phải thừa nhận rằng, đôi khi cô vẫn phải cần đến phấn son để tự tin hơn khi ra đường dù đã ‘dao kéo’ toàn bộ gương mặt.

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 9

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 10

Phẫu thuật toàn bộ gương mặt để… ‘đỡ phải trang điểm’ - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ