Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm

Ngày 05/09/2014 17:15 PM (GMT+7)

Thật khó tin khi một chàng trai đen, béo lại có thể trở thành một cô gái vô cùng xinh xắn, quyến rũ.

Natchata năm nay 21 tuổi, là nhân vật đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn và báo mạng Thái Lan sau khi công bố sự thay đổi đến ngỡ ngàng về ngoại hình của cô. Natchata trở thành một trong những người thành công nhất của phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan. Bởi không ai nghĩ rằng, với một chàng béo xấu xí như thế lại có thể biến hóa thành một cô gái xinh đẹp rạng rỡ.

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 1

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 2

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 3

Natchata bắt đầu có ý định phẫu thuật thẩm mỹ năm 16 tuổi, khi mà anh chàng chỉ thích trang điểm và làm dáng điệu đà như con gái. Tuy nhiên khi ấy, anh chàng này bị nhiều bạn bè chế giễu và gia đình ngăn cản khi nhen nhóm xu hướng nữ tính hóa. Khi lớn hơn một chút, năm 18 tuổi, Natchata đã bắt đầu ý thức được hành vi và con người thật của mình, đó cũng là lúc gia đình thông cảm hơn và không còn cấm cản ước mơ trở thành nữ giới thực thụ của Natchata.

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 4

Tuy nhiên, mãi đến khi 21 tuổi, khi đủ tài chính và sức khỏe, Natchata mới được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì quá béo nên trước khi phẫu thuật, Natchata phải làm rất nhiều những xét nghiệm và tiểu phẫu khác nhau. Anh chàng cũng chăm chỉ tập luyện để giảm cân như ý muốn.

Suốt 6 tháng ròng rã nằm trong bệnh viện, Natchata đã làm đủ các phẫu thuật từ gọt mặt, nâng mũi, làm ngực, thay đổi bộ phận sinh dục đến tắm trắng, hút mỡ bụng…

Giờ đây, Natchata đã trở thành nhân vật được nhiều chương trình săn đón. Sắp tới người đẹp chuyển giới này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình Weeknight Show để chia sẻ về trường hợp đặc biệt của mình. 

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 5

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 6

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 7

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 8

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 9

Chàng béo Thái Lan chuyển giới thành mỹ nữ gợi cảm - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp