Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi nào?

Ngày 16/11/2013 15:19 PM (GMT+7)

Một cuộc thăm dò mới đây của Eva.vn cho thấy hầu hết phụ nữ đều biết tuổi mà họ cảm thấy mình đẹp và quyến rũ nhất.

Đa số phụ nữ được hỏi cho biết rằng tuổi 29 là tuổi mà họ thấy mình đẹp nhất. Ở tuổi này, phụ nữ chẳng còn mụn trứng cá, chưa nếp nhăn hay tóc bạc xuất hiện. Họ rất tự tin, thường có một mối quan hệ ổn định và rất quyến rũ.


Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi nào? - 1
Hà Hồ đẹp viên mãn ở tuổi 29.

Thật ngạc nhiên là có tới 17% phụ nữ được phỏng vấn cho biết: ở tuổi 29 tôi chẳng cần trang điểm cũng cảm thấy mình khá hấp dẫn rồi.

Bên cạnh đó, cuộc thăm dò cũng đưa ra một số thông tin thú vị như:

-Phần lớn phụ nữ thấy mình đẹp nhất vào ngày thứ 6, đặc biệt là khoảng 10h sáng.

-Cuộc khảo sát cũng nhận thấy giấc ngủ ngon rất quan trọng. Gần hai phần ba số phụ nữ nói rằng sự mệt mỏi là lý do chính khiến họ cảm thấy mình thiếu hấp dẫn.

-Gần một nữa số người được hỏi nói rằng sự căng thẳng làm họ thiếu hấp dẫn trong khi 29% còn cho biết sự hiện diện của những phụ nữ đẹp ở xung quanh là họ cảm thấy mình kém hấp dẫn hơn.

-Cuộc thăm dò cũng phát hiện ra rằng phụ nữ cảm thấy họ đẹp tự nhiên vào ngày cưới, những ngày nghỉ cuối tuần và khi mang thai.

-Nhận được lời khen từ những phụ nữ khác (chứ không phải từ đàn ông) mang lại sự tự tin hơn rất nhiều.

Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi nào? - 2
Phụ nữ khi được nghe phụ nữ khác khen mình sẽ thấy tự tin hơn là lời khen từ người đàn ông.

Từ kết quả cuộc thăm dò, đa số cho rằng vẻ đẹp của người phụ nữ không tới từ dáng vẻ bên ngoài.  Có rất nhiều yếu tố góp phần làm cho phụ nữ cảm thấy đẹp hơn, một giấc ngủ ngon hay đơn giản là chế độ ăn uống lành mạnh. Hơn 20 % phụ nữ nói rằng họ cảm thấy đẹp hơn khi đang ở nhà (không make up) so với chỉ 7% phụ nữ thấy mình đẹp khi đang make up. Có vẻ như sự hấp dẫn không chỉ đến từ khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng.

Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi nào? - 3
29 tuổi là tuổi đẹp nhất của người phụ nữ. 

Eva.vn hi vọng rằng phụ nữ trên khắp Việt Nam ở mọi lứa tuổi sẽ khám phá ra những bí quyết riêng để cảm thấy mình hấp dẫn hơn và có đủ tự tin để nắm lấy vẻ đẹp tự nhiên của mình hơn là cố làm đẹp bằng trang điểm.

Thế còn bạn? Bạn thấy mình đẹp nhất ở tuổi nào?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp