Sao trang điểm xấu: Phi Thanh Vân lộ răng vàng xỉn

Ngày 24/04/2017 15:08 PM (GMT+7)

Trong tuần này, các người đẹp tiếp tục mắc lỗi với gương mặt bóng dầu cùng cách chọn màu mắt, môi không khéo.

1. Trang Trần

Lần suất hiện hiếm hoi của diễn viên người mẫu Trang Trần trong một sự kiện gây được sự chú ý lớn với người hâm mộ. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, người đẹp mắc lỗi trang điểm với gương mặt bóng dầu trước ống kính.

Sao trang điểm xấu: Phi Thanh Vân lộ răng vàng xỉn - 1

2. Châu Bùi

Là biểu tượng thời trang, và gương mặt hot nhất nhì cộng đồng trẻ Việt Nam. Cô nàng Châu Bùi luôn xuất hiện với diện mạo long lanh không tì vết cùng gu thời trang ấn tượng. Chỉn chu hình ảnh của mình là thế, nhưng Châu Bùi vẫn bị lộ khoảnh khắc kém duyên với lớp nền bóng quá mức quy định.

Sao trang điểm xấu: Phi Thanh Vân lộ răng vàng xỉn - 2

3. Phi Thanh Vân

Mỹ nhân dao kéo trở nên kém sang với màu son hồng cánh sen neon khiến da và răng trở nên xỉn màu. Thêm nữa, hàng lông mi giả dày cộp cũng là nguyên nhân khiến gương mặt Phi Thanh Vân trở nên dữ dằn, kém tự nhiên.

Sao trang điểm xấu: Phi Thanh Vân lộ răng vàng xỉn - 3

4. Jolie Nguyễn

Là một trong những người đẹp rất chịu khó làm mới hình ảnh bằng cách trang điểm và làm tóc nên không có gì ngạc nhiên khi Jolie Nguyễn bị lớp trang điểm phản chủ trở nên nhợt nhạt, kém sức sống.

Nguyên nhân chính là do đôi mắt màu nâu đỏ như ma cà rồng kia vốn không hợp với cách trang điểm môi nude cùng phong cách dịu dàng nữ tính cô chọn lúc bấy giờ.

Sao trang điểm xấu: Phi Thanh Vân lộ răng vàng xỉn - 4

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp