Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl

Ngày 21/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Từ một chàng trai đen nhẻm, xấu xí nhờ thẩm mỹ Rosy đã đẹp như hot girl.

Tại Thái Lan, thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới, thật không khó để bắt gặp những 'chàng trai' vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều là những người đã có nét đẹp sẵn khi còn là nam giới. Còn với những chàng trai quá xấu, cơ bắp cuồn cuộn và khuôn mặt góc cạnh thì khó lòng có thể xinh đẹp khi chuyển giới. Vì thế, đa phần các ca chuyển giới từ một người con trai xấu xí thành một cô gái tuyệt mỹ thì không có nhiều. Thế nhưng mới đây, cô nàng Rosy Namcharat, một hot girl xinh đẹp của Thái Lan đã lên sóng truyền hình tiết lộ hình ảnh thật của mình ngày trước, và cô trở thành hiện tượng bởi trước chuyển giới, Rosy là một chàng trai có ngoại hình kém.

Khi chưa chuyển giới, Rosy có diện mạo theo bản thân cô đánh giá là rất xấu. Ngày đó cô nàng luôn tự ti với làn da đen sạm, mắt một mí, gương mặt không ưa nhìn, thân hình thì gầy gò ốm yếu. Chính vì lẽ đó, Rosy đã quyết định phẫu thuật từ đầu...đến chân.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 1
Rosy ngày còn là chàng trai xấu xí.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 2
Rosy cùng các bạn trong lớp.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 3
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng đã thay đổi hoàn toàn.

Rosy kể rằng, lợi thế duy nhất của cô khi chuyển giới là vẻ 'ẻo lả' sẵn có. Còn tất cả các bộ phận trên cơ thể, cô đều cần đến sự can thiệp của dao kéo. Rosy nâng mũi, gọt mặt, làm lại vành tai, làm lông mày, bơm môi...nhưng với chừng đó phẫu thuật cô nàng vẫn chưa hài lòng về bản thân vì lý do làn da quá xấu.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 4
Rosy sau khi phẫu thuật và tắm trắng.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 5
Hot girl xinh đẹp chia sẻ về cuộc đời mình trên truyền hình Thái Lan.

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 6

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 7

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 8

Thẩm mỹ biến trai xấu thành hot girl - 9

Sau khi phẫu thuật chuyển giới và 'làm lại' cơ thể chỉ 2 tháng, Rosy đã tiếp tục tiêm trắng cho làn da. Đây là một phương pháp được rất nhiều người chuyển giới Thái ưa chuộng. Vì phương cách làm trắng này giúp thay đổi làn da nhanh chóng và rõ rệt. Theo Rosy, sau khi tiêm trắng cô đã thấy ngay làn da mình đẹp hơn, mịn màng hơn, giống như những gì cô từng mơ ước. Tuy nhiên, cô nàng xinh đẹp cũng cho biết tiêm trắng có nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể, thế nhưng, cô bỏ ngoài tai tất cả những điều đó chỉ với mong muốn đẹp hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp