"Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹp"

Ngày 27/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn có thân hình đẫy đà, hãy yêu lấy nó vì rất nhiều ngôi sao cũng béo chẳng kém bạn.

"Giảm cân, giảm cân, giảm cân" là khẩu hiệu của hầu hết mọi phụ nữ. Nhưng bạn có biết rằng? một người phụ nữ đẹp là người có cơ thể khỏe mạnh chứ không phải là một người có cân nặng chuẩn. Bởi thế, rất nhiều người đẹp trên thế giới dù béo nhưng họ tự tin và khỏe khoắn, nhờ thế họ vẫn trở thành những biểu tượng quyến rũ và hấp dẫn khó ai sánh bằng:

Rebel Wilson

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 1

“Bạn phải biết tận dụng những gì mình có để tạo ra sự tự tin cho bản thân. Nếu bạn quá thấp, cao, gày hay mũi to, cũng vẫn phải biến những nhược điểm đó thành vẻ đáng yêu của mình. Tôi chẳng có gì phải buồn khi sở hữu một thân hình béo như này.” – Rebel Wilson tuyên bố.

Melissa McCarthy

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 2

“Những năm 20 tuổi, tôi cũng có thân hình rất đẹp, nhưng tôi không đánh giá cao nó. Nhưng đó là khi còn trẻ tuổi nông nổi, còn giờ thì dù có to đùng đoàng thế này, tôi vẫn thấy mình thật tuyệt” – Melissa McCarthy  chia sẻ.

Adele

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 3

Ngôi sao này không bao giờ lo lắng về cân nặng, đơn giản vì cô chấp nhận thân hình hiện có: ““Tôi chưa bao giờ muốn mình có thân hình như người mẫu mà luôn tự hào vì mình đại diện cho phần lớn phụ nữ trên thế giới.” 

Jessica Simpson

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 4

Nữ thần yêu thích của hầu hết mọi người, Jessica Simpson tuyên bố thân hình gợi cảm của cô có được là nhờ việc tăng cân và cân nặng tăng lên cũng khiến cô trông trẻ hơn. Jessica hoàn toàn tự tin với hình ảnh trong gương của mình, vì thế cô thoải mái với cả những bữa ăn đêm mà không cần suy nghĩ. 

Lena Dunham

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 5

“Tôi không nghĩ một cô gái với cặp đùi thon sẽ được nhiều người chú ý hơn thế nên tôi chẳng ngại gì khi khoe đôi chân chẳng lấy gì làm thon thả của mình mỗi ngày” – Lena Dunham.

Khloe Kardashian

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 6

“Vài năm trước, tôi giảm được gần 14kg nhưng mọi người vẫn cứ luôn miệng chê bai tôi béo. Nói thật, tôi hạnh phúc với thân hình của mình nếu có tăng thêm vài kg nữa.” – Khloe Kardashian chẳng ngại nói ra suy nghĩ của cô.

Christina Hendricks

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 7

“Nếu có điều gì đó để học từ tôi thì đó là yêu quý thân hình cha sinh mẹ đẻ của mình” – Christina Hendricks nói.

Kim Kardashian

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 8

“Tôi thích thân hình đẫy đà và đặc biệt rất yêu vòng 3 của mình”, Kim chia sẻ. Khi càng lớn tuổi, ngôi sao vừa kết hôn càng trân trọng đường cong cơ thể và chấp nhận chúng. Cô ấy tin sự không hoàn hảo sẽ khiến bạn đẹp hơn.

Jennifer Hudson

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 9

 “Tôi không muốn giảm thêm cân nào và bạn không bao giờ phải chứng kiến tôi gầy gò”, đó chính là quan điểm của người đẹp Jennifer Hudson.

Queen Latifah

quot;Thôi đừng nghĩ đến chuyện giảm cân, béo mới đẹpquot; - 10

“Càng ngày tôi càng thấy yêu thân hình và chính bản thân mình hơn” – Queen Latifah cho biết.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân