Tina Lê: Làm việc 18 tiếng/ ngày vì yêu trang điểm

Ngày 04/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Vừa tổ chức show diễn cá nhân kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp, chuyên gia trang điểm Tina Lê lại bận bịu với các khóa học make up, một ngày chị làm việc tới 18h đồng hồ.

Giới nhiếp ảnh, người mẫu và diễn viên Hà Thành không còn xa lạ với cái tên Tina Lê Make up. Mới đây, chị đã mang đam mê make up lên sân khấu. Show diễn kỷ niệm “10 năm – 1 con đường” của chị được đánh giá như một show làm đẹp chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.

- Chào Tina, được biết chị vừa tổ chức 1 show diễn cá nhân Make show “Tina Lê – 10 năm, một con đường”, sau show diễn cảm xúc của chị thế nào?

Đến giờ, Tina vẫn còn nguyên cảm giác hạnh phúc, toại nguyện và nói đúng hơn là sung sướng khi nghĩ đến show diễn của mình. Mười năm theo đuổi đam mê và dấn thân, ngày đêm trau dồi cả kiến thức, kinh nghiệm và cả những hi sinh để có được những thành công của ngày hôm nay.

Với tôi show diễn đó là một món quà tôi dành cho những gì tôi đã cố gắng, một lời tri ân với những ai đã yêu thương và ủng hộ tôi cũng như một sự khích lệ cho các bạn trẻ đang theo đuổi con đường của tôi để các bạn có thể mạnh mẽ, tự tin với những đam mê mà mình lưa chọn.

tina le: lam viec 18 tieng/ ngay vi yeu trang diem - 1

Người mẫu trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ tài make up của chuyên gia trang điểm Tina Lê

- Một show diễn với sự góp mặt của những tên tuổi hot nhất hiện nay của showbiz Việt như: Tóc Tiên, MC Quỳnh Chi, Mr. A, Quốc Thiên, Khánh Linh, Á hậu Ngô Trà My… Phải chăng Tina Lê đang chơi trội?

Với Tina, đồng tiền bỏ ra là đồng tiền mồ hôi nước mắt, một ngày vợ chồng Tina làm việc tới 18 tiếng vì đam mê với trang điểm, mỹ phẩm, nhặt từng đồng tiền lẻ thì làm sao có chuyện chơi trội được. Tina Lê chỉ đang làm những gì trong khả năng mình có thể làm được, xứng đáng với mình. 1 tỷ, để ghi dấu lại một chặng đường, để tổng kết lại kết quả mà mình đã làm được, để tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân… quá ít so với những gì Tina Lê nhận được thì có gì đâu mà chơi trội.

Là một người làm về cái đẹp, tâm hồn của Tina cũng như bao nhiêu nghệ sỹ khác, muốn làm muốn cống hiến và muốn có cái gì đó để lưu lại, nhắc nhớ và tiếp tục cố gắng đê thành công hơn nữa trong tương lai. Vì thế, trong những phút giây ấy Tina thực sự cảm thấy mình được thăng hoa, mình tràn đầy cảm xúc và thỏa nguyện với con đường mình lựa chọn.

tina le: lam viec 18 tieng/ ngay vi yeu trang diem - 2

Tina Lê cùng ông xã Nguyễn Đức Việt, người luôn ủng hộ và giúp đỡ cô thực hiện những đam mê của mình

- Để có được những thành công này, người có ảnh hưởng và góp công lớn nhất với Tina Lê là ai?

Thực ra, người đầu tiên Tina Lê muốn nói đến là mẹ, một người mẹ tuyệt vời đã biết chắp cánh cho ước mơ của đứa con gái nhỏ. Nếu không có mẹ, không có sự ủng hộ và tin tưởng của mẹ thì Tina Lê sẽ không có ngày hôm nay. Và trong 10 năm làm nghề, mẹ vẫn là người bên cạnh giúp đỡ Tina mọi việc, quán xuyến cửa hàng, chăm sóc cháu để Tina có thể yên tâm theo đuổi công việc mình yêu thích.

Người thứ 2 Tina muốn nói đến trong thành công của Tina đó là ông xã, vợ chồng Tina lấy nhau khi còn rất trẻ nhưng cả hai đều xác đinh phải lao động, phải làm việc thì mới có được thành công và để Tina mải mê theo đuổi với nghề ông xã đã thay Tina lo lắng quán xuyến tất cả mọi công việc kinh doanh, còn Tina chỉ chuyên tâm vào công việc chuyên môn của mình là làm sao make up cho thật đẹp, dạy học sinh thật giỏi để làm nghề ngoài ra Tina không phải quan tâm đến công việc gì khác. 

Bên cạnh đó còn là sự tin yêu của khách hàng, hỗ trợ của đối tác bạn bè trogn suốt chặng đường của Tina, nếu không có họ chắc chắn sẽ không có Tina Lê.

tina le: lam viec 18 tieng/ ngay vi yeu trang diem - 3

Tina Lê luôn xinh đẹp, cuốn hút và ấn tượng

- Công việc kinh doanh của bạn hiện tại ra sao?

Hiện tại, tôi chỉ tập trung làm nghề, make up và đào tạo các khóa make up chuyên nghiệp, cá nhân ngắn hạn còn công việc kinh doanh hầu hết do ông xã quán xuyến và chịu trách nhiệm. Hầu như chúng tôi đổ buôn chứ ít khi bán lẻ, kênh bán lẻ thường chỉ là các khách hàng quen thuộc lâu năm đã quen dùng sản phẩm của Tina Lê.

Hiện tại mỹ phẩm Tina Lê đã có vị trí và thương hiệu ổn đinh trên thi trường, chúng tôi chỉ sản xuất còn phụ trách phân phối là công ty Khải Thiên Phú chứ hai vợ chồng tôi làm không xuể. Dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Tina Lê đều được sản xuất hoàn toàn 100% nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. 

tina le: lam viec 18 tieng/ ngay vi yeu trang diem - 4

- Sau show 10 năm, kế hoạch tiếp theo của bạn là gì?

Tôi có rất nhiều kế hoạch, nhưng trước tiên phải tập trung vào công việc đã, phải lao động kiếm tiền rồi mới tiếp tục đam mê, cống hiến và tỏa sáng được. Tôi yêu nghề make up và tôi mong muốn mình sẽ làm được nhiều cái hay ho trong nghề của mình để có thể ghi dấu ấn trong sự nghiệp, là tấm gương cho các học sinh theo đuổi con đường của tôi có thể nhìn thấy để nỗ lực và cố gắng biến ước mơ của mình thành sự thật.

- Cảm ơn Tina Lê về những chia sẻ vừa rồi! 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm cùng chuyên gia
Tin hay đừng bỏ lỡ