Trang điểm xinh tươi cho những ngày mưa phùn

Ngày 11/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Làm thế nào để bạn luôn xinh tươi, nổi bật trong những ngày mưa phùn ẩm ướt này?

Những ngày thời tiết âm u kéo theo mưa gió là thời điểm khiến phái đẹp ngại động chạm đến việc make up nhất trong năm. Làm sao để khuôn mặt luôn bừng sáng trong thời tiết âm u ảm đạm này, lại phải đảm bảo được lớp make up lâu trôi trong làn nước mưa không ngớt cả ngày?

Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể, đặc biệt là với những cô nàng đã quen với việc make up hàng ngày thì thời tiết không thể trở thành vật cản khiến họ xinh đẹp và tự tin để bắt đầu ngày mới. Cùng khám phá bí quyết trang điểm ngày mưa gió dưới đây:

Để trở nên nổi bật khiến không khí bớt phần u ám thì trước tiên bạn phải chọn cho mình một tông màu trang điểm bắt mắt nổi bật. Có thể là tông màu đỏ, màu hồng...và một trong những màu sắc đang được yêu thích hiện nay là màu hồng rosy.

Bí quyết thứ hai để có lớp make up tự nhiên trong ngày mưa phùn là đừng make up quá dầy và nhiều phấn. Chỉ cần tạo được lớp nền cho làn da mịn màng và tập trung vào phấn má với màu hồng đào cho khuôn mặt luôn tươi tắn. Và đừng quên trang điểm cho mắt và đôi môi để có được lớp make up đồng đều cho toàn khuôn mặt. 

Theo Phương Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video clip trang điểm