Tử vong vì hút mỡ bụng ở tiệm tóc

Ngày 29/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cùng với chồng đến tiệm cấy tóc để hút mỡ bụng, một phụ nữ Hong Kong đã bị mất mạng.

Mới đây, một trường hợp tử vong đáng thương đã xảy ra ở trung tâm thương mại Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Một phụ nữ có tên Lee Ka Ying, 32 tuổi là giáo viên dạy khiêu vũ đã được xác định là tử vong sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại một tiệm cấy tóc trên tầng 7 tòa nhà thương mại Tsim Sha Tsui.

Theo tờ South China Morning Post, cảnh sát Hong Kong hiện đang điều tra cái chết của Lee Ka Ying. Được biết, Lee bắt đầu có biểu hiện khác thường vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 27/6 vừa qua khi đang tiến hành hút mỡ bụng giảm béo. Sau đó cô được đưa đến bệnh viên Queen Elizabeth và tử vong chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ sau. Cảnh sát cho biết, họ vẫn đang tiến hành điều tra chứ chưa bắt giữ ai. Tuy nhiên, những thông tin xoay quanh vụ tử vong này được rất nhiều người quan tâm. Bởi phong trào phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp dường như chưa bao giờ nở rộ ở Hong Kong như thời điểm này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại các hoạt động thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Hồi tháng 3, Sở Y tế Hong Kong đã đề nghị chính phủ ban hành lệnh cấm đối với việc tiến hành các thủ thuật y tế có tính nguy hiểm tại các phòng khám và trung tâm thẩm mỹ tư nhân mà không được cấp phép. 

Tử vong vì hút mỡ bụng ở tiệm tóc - 1
Hút mỡ bụng ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều phụ nữ Hong Kong tìm đến.

Trở lại vụ tử vong của người phụ nữ 32 tuổi.Một nguồn tin từ phía cảnh sát cho hay ca phẫu thuật hút mỡ cho cô Lee do bác sĩ Kwan Hau-chi, 32 tuổi, thực hiện. Lee, người sống ở quận Lam Tin, đến cơ sở này cùng với chồng cô.  Lee được cho từng trải qua một lần hút mỡ giảm eo hồi tháng 4. Ca phẫu thuật hôm qua là hút mỡ phần lưng. HIện vẫn chưa rõ là Lee được gây tê tại chỗ, từng vùng hay toàn thân. 

Tử vong vì hút mỡ bụng ở tiệm tóc - 2
Nỗi ám ảnh về vòng 2 đầy mỡ đã khiến nhiều phụ nữ nhắm mắt làm liều, phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở chưa được cấp phép.

Đây không phải trường hợp đầu tiên tử vong vì làm đẹp tại những cơ sở trái phép. Năm 2012, một phụ nữ tử vong và 3 người khác bị thương nặng khi truyền máu ở một trung tâm thẩm mỹ. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp