U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x

Ngày 02/04/2014 16:28 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên U40 khoe những tấm ảnh tự sướng đẹp và trẻ như 9x.

Lâm Tâm Như được biết đến từ rất lâu với những vai diễn tài năng và để đời thế nên cái tên của cô dường như chưa bao giờ bị ‘chìm xuống’ trong số hàng ngàn ngôi sao hiện nay của Trung Quốc. Cô vẫn được đánh giá là nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật nhất điện ảnh Hoa Ngữ. Bên cạnh vẻ đẹp trời phú thì nét trẻ trung là điều đáng ngưỡng mộ nhất ở người đẹp này. Ở ngưỡng tuổi gần 40 nhưng Lâm Tâm Như vẫn như thiếu nữ tuổi đôi mươi với vẻ đẹp không tuổi tác.

Mới đây, "ngọc nữ" Hoa ngữ Lâm Tâm Như đã khoe với khán giả những hình ảnh "tự sướng" vô cùng xinh đẹp của mình tại Mỹ. Có thể thấy, trong các hình ảnh Lâm Tâm Như chụp cận mặt, cô khiến người hâm mộ 'rung rinh' với làn da láng mịn, đôi má lún đồng tiền xinh xắn và đôi chân dài thẳng tắp. So với những ngọc nữ cùng thế hệ, Lâm Tâm Như là người thành công nhất trong việc giữ gìn nhan sắc của mình.

Nhiều người đã từng tò mò không biết nữ diễn viên này có tiêm botox hay dùng phương pháp ‘dao kéo’ nào để gìn giữ tuổi xuân hay không. Trả lời cho những thắc mắc này Lâm Tâm Như chia sẻ: “Tôi chưa từng bận tâm mình sẽ già đi mỗi ngày, có lẽ đó chính là liều thuốc tốt nhất cho nhan sắc của tôi. Phụ nữ càng bận tâm và lo lắng về bất cứ vấn đề gì cũng sẽ khiến họ già đi trông thấy. Thậm chí nhiều người lo rằng tôi lấy chồng muộn sẽ khiến tôi muộn phiền và khó tính hơn, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn đồng nghĩa với việc già nhanh đi. Nhưng sự thật thì không phải. Tôi vẫn yêu đời và thấy thoải mái với cuộc sống này.”

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp và rất trẻ trung của nữ diễn viên này:

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 1

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 2

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 3

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 4

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 5

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 6

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 7

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 8

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 9

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 10

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 10

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 12

U40 Lâm Tâm Như trẻ như 9x - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp