"Vịt hóa thiên nga" sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 16/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Nữ thần may mắn gõ cửa đã biến câu chuyện “vịt hóa thiên nga” của cô gái sinh năm 1990 thành sự thực.

Lận đận tìm việc vì “kém xinh”

Không hẳn lúc nào câu tục ngữ: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” cũng đúng. Trường hợp Ngọc Anh sinh năm 1990 đến từ Cần Thơ là một ví dụ do không sở hữu “nước sơn tốt”. Cô chia sẻ: “Tốt nghiệp ngành quản lý đất đai với bằng khá, nhưng hầu như rất ít nhà tuyển dụng để ý đến hồ sơ của tôi. Tôi cũng rất kiên trì ứng tuyển vào đủ dạng ngành nghề, nhưng tới khi nhận được câu nói “Ngoại hình em không đạt chuẩn”, tôi mới hiểu rằng kém xinh cũng là một thiệt thòi khá lớn.”

quot;Vịt hóa thiên ngaquot; sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Hình ảnh Ngọc Anh trước khi phẫu thuật với mắt một mí, mũi thấp và cằm ngắn

May mắn đoạt giải Let’s Beauty

Mẹ Ngọc Anh quanh năm thu nhập vừa đủ với nghề thợ may, ba bấp bênh với buôn bán nhỏ. Vì vậy cô vẫn hoài ôm một giấc mộng xinh đẹp trong vô vọng. Giữa năm 2014, trong một lần tình cờ khi biết đến cuộc thi Let’s Beauty của Viện thẩm mỹ Khơ Thị, Ngọc Anh đã nhìn thấy tia sáng nhỏ trong cuộc sống u ám của mình.

quot;Vịt hóa thiên ngaquot; sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Ngọc Anh được Hoa hậu phu nhân Thu Hoài trao giải nhất

Cô cho biết: “Khi cuộc thi Let’s Beauty được tổ chức, tôi may mắn trở thành người thắng giải, được sử dụng miễn phí các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và liệu trình điều trị cao cấp để cải thiện toàn bộ nhược điểm trên cơ thể. Tôi trải qua ba lần liệu trình, đầu tiên cắt mắt một mí thành hai mí, nâng mũi Hàn Quốc và độn cằm Implant. Các công nghệ trên được chuyển giao công nghệ tối tân, tay nghề y bác sĩ hết sức chuyên nghiệp. Suốt giai đoạn trước và sau phẫu thuật tôi không cảm thấy đau đớn như trước đây vẫn tưởng, tất cả đều nhẹ nhàng như một giấc ngủ. ”

quot;Vịt hóa thiên ngaquot; sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Sự “lột xác” sau khi nâng mũi, cắt mí và độn cằm

Cái kết đẹp cho “vịt hóa thiên nga”

Dù chỉ trải qua 2 lần phẫu thuật , phép lạ đã xảy ra với Ngọc Anh. Cô chia sẻ: “Những cái lắc đầu từ chối từ nhà tuyển dụng được thay bằng nụ cười chào đón. Lương đãi ngộ tốt, môi trường ổn định, thậm chí bên tuyển dụng “ưu ái” tuyển tôi vào vị trí PG ngay cả khi không đủ tiêu chuẩn chiều cao.”

quot;Vịt hóa thiên ngaquot; sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Tương lai tươi sáng hứa hẹn nhiều may mắn dành cho cô gái từ Cần Thơ sau phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Trong tình yêu, cô gái Ngọc Anh trước phẫu thuật đôi lúc không nhận được sự chiều chuộng và săn đón từ người bạn trai hiện tại. Từ ngày cô trúng giải Let’s Beauty, cô ngỡ ngàng bộc bạch trước thay đổi của bạn trai:  “Bạn trai tôi trở nên ngọt ngào và quan tâm tôi hơn trước. Có lần, anh đã lặn lội từ Cà Mau lên tận Cần Thơ để thăm, nhìn thấy sự thay đổi lột xác của tôi, anh không khỏi khen ngợi và ca tụng. Hy vọng những bạn nữ có cùng hoàn cảnh như tôi sẽ may mắn khi tham gia những đợt sắp tới của chương trình.”

Thật vậy, bất cứ ai cũng có quyền mơ ước trở nên xinh đẹp nhưng cần biết cách để biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực.

(Theo Khám phá).