Xót xa cô gái phải dùng mặt giả

Ngày 22/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bị chồng bắn súng nát phần mặt, Michelle Fox phải sống với mặt nạ giả.

Không muốn nhắc đến câu chuyện buồn trước kia, Michelle Fox chưa bao giờ kể rõ ràng cho mọi người cô đã bị chồng bắn súng vào mình thế nào. Chỉ biết rằng, kể từ 5 năm trước, khuôn mặt của cô đã bị biến dạng vì những phát súng của chồng cũ. Ngay sau đó, cô và chồng cũng chia tay, từ đấy trở đi cuộc sống của người phụ nữ 33 tuổi như rơi vào địa ngục.

Cô chia sẻ rằng, khuôn mặt kì dị của mình đã khiến tất cả mọi người xa lánh. Cô không thể sinh hoạt bình thường, không tiền, không công việc, không ai chăm sóc. Trong khi ấy, Michelle Fox vẫn phải nuôi đứa con bé bỏng mới chào đời.

Tuy nhiên, sau những năm tháng tồi tệ nhất của cuộc đời, may mắn đã mỉm cười với Michelle Fox khi cô được cấy ghép mặt giả, đồng thời cô cũng tìm được một người đàn ông tốt bụng làm chỗ dựa cho mình. Cả 2 gặp nhau trong một hoạt động của người quen và cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người bạn trai mới luôn tỏ ra quan tâm tới Michelle Fox và đã đặt riêng một chiếc hộp bằng chất dẻo chuyên biệt để bảo vệ khuôn mặt giả của bạn gái. Gương mặt này có chất liệu mềm mại, được gắn kết trực tiếp với làn da của Michelle, tiện lợi cho các hoạt động đời thường của cô. Gương mặt giả cũng có đôi mắt và chiếc mũi tương đương kích thước gương mặt thật của Michelle Fox. Và nếu nhìn vào gương mặt cấy ghép này, nhiều người không biết rằng Michelle thực sực không còn mắt vì đôi mắt giả nhìn vẫn rất có hồn.

Hiện tại. Michelle Fox đang có một cuộc sống rất tích cực khi tham gia nhiều hoạt động xã hội, trượt tuyết, chạy bộ và dành thời gian hàng ngày vào bếp để nấu món ngon cho những người thân yêu. Chứng kiến câu chuyện bi thảm rồi sau đó là sức sống mãnh liệt và tinh thần lạc quan của Michelle Fox, rất nhiều người trên thế giới đã phải thốt lên khâm phục. Trên tài khoản mạng xã hội của cô, rất nhiều lời động viên, chia sẻ và bày tỏ sự ngưỡng mộ từ khắp thế giới đã được gửi về. Không ít phụ nữ còn thổ lộ đã rớt nước mắt khi nghe về số phận và sự hồi sinh của cô.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 1
Mặt nạ cấy ghép của Michelle Fox được đặt trong một chiếc hộp dẻo đặc biệt để bảo vệ trước sự tác động của không khí khi cô không dùng đến.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 2
Đây là gương mặt của Michelle Fox khi cô phải sử dụng mặt cấy ghép (bên trái). Trước khi có chiếc mặt nạ này, Michelle đã phải sống với gương mặt không mắt, không mũi vì những phát súng tàn độc của chồng cũ.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 3
Sau hai năm sống trong cảnh đen tối, Michelle đã tìm được một người đàn ông tốt để ở bên cạnh cô.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 4
Hàng ngày, khi không dùng mặt nạ, Michelle phải dùng khăn quấn lại để che đi những vết sẹo kì dị.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 5
Đôi mắt giả của cô cũng rất có hồn, nó như nói lên một phần tâm trạng của Michelle. Nhưng hiện tại, cuộc đời người phụ nữ này đã tươi sáng hơn khi luôn có bạn trai bên cạnh chăm sóc.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 6
Cô con gái nhỏ ngày nào còn đỏ hỏn, Michelle phải chăm con một mình dù không có đôi mắt, thì giờ đứa con bé đã lớn lên khỏe mạnh như bù đắp một phần nỗi đau của người mẹ.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 7
Khi bị tai nạn, Michelle Fox cũng dần làm quen với cuộc sống trong bóng tối. Ngoài chăm sóc con gái, cô cũng làm hết mọi việc trong nhà.
 

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 8
Dù chẳng một lần được nhìn thấy mặt con, Michelle vẫn ân cần chăm chút và như nhìn thấy được con gái mình thay đổi hàng ngày.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 9
Mặt giả đã giúp Michelle Fox hòa nhập và tự tin tham gia các hoạt động. Trong ảnh là một buổi tập yoga của cô với bạn bè.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 10
Giây phút hạnh phúc của Michelle và bạn trai hiện tại.

Xót xa cô gái phải dùng mặt giả - 11
Cô đang dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và luôn tạo cho mình một suy nghĩ lạc quan.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp