Xót xa cô gái Quảng Ninh phải cắt bỏ môi sau khi tiêm chất làm đầy

Ngày 06/07/2016 10:41 AM (GMT+7)

Để có đôi môi đầy đặn hơn, cô gái này đã phải cắt bỏ 2/3 môi dưới.

Hiện nay, tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt đang là cơn sốt của các bạn trẻ vì không cần phải động chạm dao kéo mà vẫn sở hữu ngoại hình như ý muốn. Viêm chất làm đầy hay còn gọi là filler được đông đảo tín đồ làm đẹp áp dụng.

Ngày 28/4, chị N.T. Hà sinh năm 1993 quê ở Quảng Ninh, hiện tại đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã quyết định tiêm filler vào môi tại địa chỉ spa Y.

Thời gian đầu, chị khá ưng ý với kết quả mà phương pháp này mang lại. Đôi môi của chị đầy đặn và rất tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 3 tuần trở lại đây, N.T. Hà bắt đầu thấy những vết mụn nhỏ màu trắng ở môi dưới. Gọi điện hỏi spa, chị Hà nhận được thông báo nguyên nhân là do đồ ăn gây nóng. Chị N.T. Hà đã mua đồ thanh nhiệt về dùng - theo như chủ Spa  tư vấn.

Xót xa cô gái Quảng Ninh phải cắt bỏ môi sau khi tiêm chất làm đầy - 1

Xót xa cô gái Quảng Ninh phải cắt bỏ môi sau khi tiêm chất làm đầy - 2

Đôi môi bị sưng vù của chị Hà

Cho đến khi, những vết mụn trắng ở môi dưới không có dấu hiệu giảm mà tiếp tục lan rộng chị N.T. Hà mới đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện môi mình đã bắt đầu có dấu hiệu giống như hoại tử. Các bác sĩ đã hút trực tiếp từ môi N.T. Hà rất nhiều chất làm đầy lẫn với mủ trắng.

Các bác sĩ nói rằng, phải cắt bỏ môi dưới của N.T. Hà. Việc chất làm đầy được tiêm vào môi N.T. Hà có thật sự là filler không thì phải xét nghiệm cẩn thận mới có thể kết luận được.

Xót xa cô gái Quảng Ninh phải cắt bỏ môi sau khi tiêm chất làm đầy - 3

Đôi môi bong tróc chảy nước của chị Hà khiến nhiều người hoảng hốt

Được biết, N.T. Hà mới 23 tuổi và chưa lập gia đình, việc môi dưới bị hoại tử phải cắt bỏ với chị giống như một cú sốc. Chị bắt buộc phải chờ đến khi vết thương lành hẳn, ít nhất là 6 tháng mới có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại vùng môi đã bị khoét. Nhưng dù thế nào, đôi môi của chị sẽ không bao giờ trở lại như xưa.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiêm filler