Bà mẹ 2 con nổi tiếng hé lộ 3 món đồ không thể thiếu khi ra ngoài với con

Ngày 10/09/2016 07:36 AM (GMT+7)

Cho trẻ ra ngoài - đi khám bệnh, đi dạo mát, thăm thú họ hàng,...cha mẹ cần chuẩn bị cẩn thận.

19 Kids and Counting (19 đứa con và hơn nữa) là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất trên kênh TLC (Mỹ). 19 Kids And Counting kể về cuộc sống của đại gia đình Duggar với bố Jim Bob, mẹ Michelle và 19 đứa con gồm 9 nữ và 10 nam, tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ “J”.

ba me 2 con noi tieng he lo 3 mon do khong the thieu khi ra ngoai voi con - 1

Một trong những cô con gái của đại gia đình - ngôi sao truyền hình Jessa Duggar và chồng Ben Seewald đang chuẩn bị cho việc có đứa con thứ 2, gia đình cô vừa mới thông báo điều này. Thời điểm hiện tại, Jessa đã không còn là một bà mẹ bỡ ngỡ với đứa con đầu lòng nữa. Với cô, nay việc chăm con đã trở nên đơn giản hơn. Chia sẻ với người hâm mộ, cô tiết lộ 3 thứ luôn cần phải có trong túi đựng đồ của trẻ.

ba me 2 con noi tieng he lo 3 mon do khong the thieu khi ra ngoai voi con - 2

Với bé Spurgeon giờ đã bước sang tuổi thứ 9, Jessa Duggar đã có thêm nhiều hiểu biết về phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt là ba thứ cô luôn mang theo .

Số 1 trong danh sách ấy là một chiếc nôi di động. Nó cần phải được làm từ vật liệu thật nhẹ, để không gây cảm giác nặng nề khi xách đi. Một chiếc nôi có màng chống thấm thì càng tốt vì đôi khi nó có thể dùng làm một chiếc yếm cho bé chẳng hạn.

ba me 2 con noi tieng he lo 3 mon do khong the thieu khi ra ngoai voi con - 3

Jessa Duggar cũng mang theo một chiếc túi địu con nữa. Cô chọn loại quấn quanh thân người, như vậy cô sẽ dễ dàng mặc vào người Spurgeon và vẫn có thể thoải mái hoạt động 2 tay. Có rất nhiều loại túi địu con, tuy nhiên hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình, cân nhắc loại dạng mặc như quần áo, vì nó có thể dễ dàng đút vào túi hơn.

ba me 2 con noi tieng he lo 3 mon do khong the thieu khi ra ngoai voi con - 4

Cuối cùng, Jessa Duggar cũng nhắc nhở, cô luôn luôn mang theo đồ chơi hoặc sách bất cứ khi nào họ đi cùng với em bé. Jessa nói rằng Spurgeon rất thích một con hươu cao cổ làm bằng cao su không độc, suốt ngày bé nhai nó say mê . Một cuốn sách cũng sẽ làm bé thu hút - thay cho đồ chơi. Do vậy, cô luôn đem theo 2 thứ đó trong túi mình.  

ba me 2 con noi tieng he lo 3 mon do khong the thieu khi ra ngoai voi con - 5

Theo Việt Anh (Dịch từ Parents) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ