Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu

Ngày 04/08/2016 15:34 PM (GMT+7)

Vì trầm cảm sau sinh, mẹ của Ashley đã gây ra một vụ cố ý giết người kinh hoàng năm 2002.

Năm 2002, vụ việc bà mẹ 28 tuổi Melissa Wright ở vùng Alabama suýt hại chết chính đứa con gái sơ sinh mới chỉ 14 tháng tuổi của mình bằng cách ném thẳng vào lò nướng đã gây rúng động dư luận.

Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu - 1

Bé gái 14 tháng tuổi Ashley Smith bị mẹ nhẫn tâm ném vào lò nướng

Theo đó, vào tháng 6/2002, anh Robert Lynn Smith, chồng của Melissa về nhà và nghe thấy tiếng trẻ con khóc trong nhà bếp. Robert chạy vào và kinh hoàng khi phát hiện ra bé Ashley, con gái 14 tháng tuổi đang gào khóc trong lò nướng.

Có nhiều bằng chứng cho thấy chính Melissa đã tháo giá đỡ ra khỏi lò, bật nhiệt độ cao và chờ cho lò nướng nóng lên rồi ném con mình vào đó”, luật sư cho biết. Melissa lúc đầu đã khai với cảnh sát rằng “cô bé tự trèo vào trong lò và cửa lò đột nhiên đóng sập lại”. Sau đó, bà lại đổi lời khai thành “có một giọng nói cứ thúc giục tôi cho đứa bé vào lò”.

Khi khám xét tổng thể, cảnh sát đã phát hiện ra Melissa đã dùng một lượng lớn thuốc chống trầm cảm trong một thời gian dài. Bạn bè và hàng xóm kể lại với phóng viên rằng thời điểm bi kịch xảy ra là thời điểm mà người mẹ trẻ Melissa, khi ấy mới 26 tuổi, trở nên bất ổn về mặt tâm lí, bị trầm cảm sau sinh.

Chồng của Melissa, anh Robert Smith nghẹn ngào kể lại: “Trước khi cô ấy gặp vấn đề về trầm cảm sau sinh, cô ấy là một người mẹ tốt. Nhưng tâm lý của cô ấy ngày càng đi xuống. Một vài lần tôi còn trông thấy cô ấy ở ngoài sân lẩm nhẩm về việc thế giới sắp đến hồi tận thế”.

Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu - 2

Ashley chịu tương tổn 30% cơ thể và được gửi về cho cô chú ruột nuôi nấng.

Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu - 3

Vì trầm cảm sau sinh, mẹ của Ashley đã gây ra một vụ cố ý giết người kinh hoàng năm 2002.

Melissa sau đó bị kết án 25 năm tù về tội cố ý giết người. Em bé tội nghiệp Ashley Smith đã phải nhập viện với những vết bỏng khủng khiếp chiếm đến hơn 30% cơ thể. Trong suốt 14 năm qua, cô bé được nuôi dưỡng ở gia đình cô và chú mình, đồng thời trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật đầy đau đớn để sống sót. Tuy nhiên, những tổn thương về tâm lý và nỗi ám ảnh thì mãi mãi không thể xóa nhòa.

Mới đây, khi xuất hiện tại phiên tòa nhằm mãn hạn tù cho mẹ ruột của mình, cô bé Ashley khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đã trưởng thành và rất xinh đẹp. Ashley cho biết cô bé không còn giận mẹ, tuy nhiên em không thể sống bên bà.

Sau khi chứng kiến hình ảnh kinh hoàng chụp lại vết thương nặng nề của Ashley năm đó, Hội đồng tư vấn ân xá bang Alabama đã quyết định từ chối việc đặc xá cho bà Melissa, năm nay đã 40 tuổi.

Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu - 4

Hinh ảnh kinh hoàng chụp lại vết thương nặng nề của Ashley ngày bé.

Bé gái 14 tháng tuổi bị mẹ ném vào lò nướng lớn lên vẫn xinh đẹp đáng yêu - 5

Sau 14 năm Ashley đã trở thành thiếu nữ xinh xắn nhưng những tổn thương tâm lý vẫn khó lòng xóa bỏ.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội