Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói "Mình là hai chị em"

Ngày 25/04/2020 18:58 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ nhạc sến chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống khi làm bố.

Trong chương trình "Các Ông Bố Nói Gì" vừa phát sóng mới đây, nam ca sĩ Long Nhật lần đầu tiết lộ hành trình làm bố cùng việc vợ chồng anh từng suýt ly hôn, không phải vì những tin đồn cưới vợ làm bình phong, mà bởi quá áp lực chuyện con cái. 

Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói amp;#34;Mình là hai chị emamp;#34; - 1

Long Nhật và vợ bén duyên trong một lần đi lưu diễn. Khi ấy, chị Nguyễn Thị Kim Ngân mới 18 tuổi, vừa đạt Á Khôi người đẹp Hải Phòng. Long Nhật khẳng định, tình yêu anh dành cho vợ ngày càng nhiều sau khi kết hôn. Bất chấp mọi lời đàm tiếu xoay quanh giới tính, vợ chồng Long Nhật vẫn hạnh phúc với mái ấm có 1 con trai và 3 con gái.

Thế nhưng, vợ chồng anh từng phải đối diện với bờ vực ly hôn vì áp lực việc có con. Mọi thứ dường như đã sụp đổ hoàn toàn khi bác sĩ từng chẩn đoán chị Ngân không thể sinh con vì phát hiện trong buồng trứng có một khối u nang. Khi biết tin, vợ Long Nhật gửi anh tâm thư thật dài ngỏ ý muốn ly hôn vì không thể "làm tròn trách nhiệm, không đáp ứng được kỳ vọng của anh và gia đình". Vừa giận vừa thương, nam ca sĩ đi "vái tứ phương" để vợ và chính bản thân được yên lòng. May mắn thay, khối u lành tính không ảnh hưởng đến việc chị Ngân mang thai, và có thể bóc tách khi chị sinh con.

Dành phần lớn thời gian để chăm sóc vợ bầu, nhưng ngày chị Ngân lâm bồn, Long Nhật lại bận đi diễn ở Lạng Sơn. Dù đã từ chối, nhưng sự tha thiết của bầu show khiến anh nhận lời, vì ngày dự sinh vẫn còn xa và anh chỉ đi 2 ngày. Tuy nhiên, khi vừa trang điểm chuẩn bị diễn thì anh nhận được tin vợ đã nhập viện. Nam ca sĩ nóng ruột, đành bước lên sân khấu xin lỗi 10.000 khán giả: "Kính thưa quý vị, Long Nhật không thể diễn được vì... vợ sắp đẻ. Long Nhật sẽ trở lại vào một ngày gần nhất để phục vụ khán giả!". Cả khán trường cười rần thông cảm để Long Nhật về Hải Phòng gấp.

Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói amp;#34;Mình là hai chị emamp;#34; - 3

Khi được hỏi về cảm xúc khi lần đầu gặp con, Long Nhật ngại ngần: "Đã cố tránh rồi mà cũng khơi lại". Mặc dù yên lòng khi biết vợ sinh mổ an toàn, nhưng trong anh vẫn lẫn lộn cảm xúc vui buồn. Được biết, con trai đầu lòng là kết tinh tình yêu của nam ca sĩ và vợ; cùng với đó là sự mong mỏi, chờ đợi của cả đại gia đình.

Theo lời Long Nhật,  anh đã phải chờ đợi hơn 30 năm để được ẵm con trên tay. "Lúc đó, trong lòng anh dạt dào cảm xúc và thầm nhủ: dù trời có sập ba cũng sẽ bảo vệ con" - Long Nhật cảm động, không kiềm được nước mắt chia sẻ.

Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói amp;#34;Mình là hai chị emamp;#34; - 4

Con chào đời, Long Nhật thay đổi hoàn toàn con người mình. Tự nhận làm ca sĩ là ngủ rất khoẻ, một khi ngủ là "trời sập không biết. Vậy nhưng từ khi con trai ra đời, Long Nhật nắm rõ mọi thời gian biểu của con.

"Con nằm trong nôi tôi ngồi ngắm cả ngày. Con dậy bú giờ nào là tôi dậy giờ đó. Mà tôi nằm đúng một thế từ đêm đến sáng, không dám động đậy sợ đụng con". 

Chiều con là vậy, đến khi con lớn, ông bố U52 cho biết anh cũng không có thói quen ép buộc "Trời lạnh cho nghỉ học, trời mưa cho nghỉ học, không ăn cơm thì ăn mì, không ngủ trưa thì tối đi ngủ sớm".

Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói amp;#34;Mình là hai chị emamp;#34; - 5

Cũng tại chương trình "Các Ông Bố Nói Gì", Long Nhật tiếp tục chuyên mục "nói xấu vợ". Anh kể chuyện ngày xưa anh là mối tình đầu của vợ, được vợ yêu nhất. Vậy nhưng từ khi các con lần lượt chào đời, Long Nhật bỗng bị "ra rìa" vì vợ coi con là nhất.

"Cô ấy làm biếng cả chuyện kia nữa, phải đem nước hoa, mỹ phẩm, tặng hoa để dụ. Càng đẻ nhiều càng trở mặt. Tôi càm ràm thì cô ấy kêu thời gian đâu nữa, đầu bù tóc rối, đừng có đòi hỏi nhiều. Mệt quá rồi", Long Nhật hài hước mô tả ngữ điệu của vợ mỗi khi anh đòi hỏi chuyện ấy.

Là một ông bố kiếm sống bằng nghề ca hát, Long Nhật thường xuyên phải sống tại TPHCM, để vợ con ở Hải Phòng. Mỗi lần có dịp đi diễn ở Hải Phòng, nam ca sĩ luôn hứa hẹn "Ba hát vài bài rồi về với con" nhưng rồi diễn xong lại ngồi với bạn bè đến sáng, không về phụ vợ chăm con. Kết quả, Long Nhật thường xuyên bị vợ trách cứ "Bố con như mặt trăng mặt trời, chẳng bao giờ gặp được nhau. Rồi anh là cái gì của mẹ con tôi?". Câu trả lời của Long Nhật chắc chắn khiến ai cũng phải bật cười. 

"Anh là chị của em, hai đứa mình là hai chị em", Long Nhật hài hước nói. 

Bị Á khôi trách làm cô đẻ 4 con rồi tự nuôi, Long Nhật nói amp;#34;Mình là hai chị emamp;#34; - 6

Long Nhật cho biết, với vợ con, anh có lẽ chỉ được 5 điểm làm chồng làm cha vì anh đi biền biệt không mấy khi ở nhà. Để phải chọn lựa giữa gia đình và đam mê nghệ thuật, anh may mắn được vợ con hỗ trợ. Nhiều người trách Long Nhật sao đã làm ca sĩ, chẳng có thời gian cho gia đình mà còn đẻ tới 4 con, nhưng với anh, làm ca sĩ vinh quang mấy cũng có lúc lụi tàn, bố mẹ cũng chẳng thể sống đời với mình và đến khi già cả, anh vẫn luôn có một nơi để quay về, đó là bên vợ và 4 đứa con. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-a-khoi-trach-lam-co-de-4-con-roi-tu-nuoi-long-nhat...

4 nữ đại gia Thanh Hoá kiếm tiền như nước, đã đẹp nõn nà lại đảm chăm con
Làm mẹ bỉm sữa, những nhan sắc nổi bật của xứ Thanh này giờ được nhiều người biết tới.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật