Người đẹp "Gạo nếp, Gạo tẻ" doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc

Ngày 13/04/2020 12:05 PM (GMT+7)

Sau khi Vũ Ngọc Ánh đón con đầu lòng vào cuối năm 2019 tại Mỹ, Anh Tài hiện tại mới chia sẻ lại hành trình làm bố đầy những kỷ niệm vô cùng hài hước và xúc động.

Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các vai diễn Lam trong Gạo nếp gạo tẻ, tiểu thư Thiên Kim của Tiếng sét trong mưa. Anh Tài cũng là một trong những nam diễn viên điển trai, nổi tiếng màn ảnh nhỏ. Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh kết hôn vào tháng 2.2019 sau 3 năm yêu nhau. Chuyện tình cảm của cặp đôi diễn viên trải qua nhiều sóng gió và có hơn 8 lần chia tay trước khi chính thức về chung một nhà.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 1

Sau khi đón con đầu lòng vào cuối năm 2019 tại Mỹ, Anh Tài hiện tại mới chia sẻ lại hành trình làm bố đầy những kỷ niệm vô cùng hài hước khiến ai nghe cũng cười chảy nước mắt.

Biết tin được lên chức bố, đời tôi đảo lộn từ "ông hoàng" thành "osin" nấu ăn, chăm sóc cho vợ

Tôi biết tin vợ mang bầu trong một hoàn cảnh vô cùng hài hước. Khi đó, tôi đang tắm chó thì vợ đến đưa cho chiếc que thử thai hai vạch. Cảm xúc đầu tiên của tôi khi đó là nghĩ "Cái này của ai vậy". Mãi được một lúc sau, khi vợ thuyết phục được tôi rằng đó là thật thì tôi gần như không biết mình tên gì, ở đâu, tôi là ai nữa.

Thực ra hai vợ chồng tôi không tính toán chuyện sinh con. Thậm chí lúc làm đám cưới với Ngọc Ánh, người ta còn đồn tôi và cô ấy "cưới chạy bầu". Khi đó, Ngọc Ánh vô cùng bức xúc. Vậy mà không ngờ, cưới xong đúng 1 tuần lễ sau "dính" thiệt.

Sau khi biết tin được làm bố, tôi bắt đầu hiểu rằng cuộc đời mình từ nay sẽ thay đổi.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 3

Ngọc Ánh mang bầu "khó như quỷ". Nửa đêm cô ấy thèm ăn nho, tôi chạy khắp nơi. Vậy mà cô ấy còn đòi mua hẳn nho ngón tay. Kiếm về rồi, cô ấy ăn 2 trái rồi đi ngủ. Rồi vợ không biết nấu ăn, tôi đúng nghĩa một ông bố bỉm sữa, đi chợ nấu cơm cho vợ. Nhiều khi nấu một mâm đầy, cô ấy ăn một chút rồi thôi. Vài tiếng sau lại kêu đói, đòi ăn món khác tiếp. Tôi lại nấu tiếp chiều lòng vợ.

Quãng thời gian đó kéo dài 4 tháng thôi. Sau đó, vợ tôi hết nghén, chuyển qua thèm hải sản. Mà mấy loại ốc cô ấy đâu có màng, chỉ thích ăn tôm càng xanh, cua gạch 2 da chứ cua bình thường không có thèm. Sóng gió ập đến lần 2.

Thời gian đó, vợ tôi ăn nhiều nhưng giữ cân, còn tôi thì tăng. Vì những món cô ấy thích, tôi nấu ra mà còn thừa là tôi phải ăn hết, không là cô ấy giận.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 4

Đưa vợ sang Mỹ sinh con và nỗi khổ "đau ví"

Vợ tôi sinh con bên Mỹ, tôi cũng sang Mỹ 3-4 tháng chăm sóc vợ. Tiền chi ra bên đó sướng tay lắm. Mỗi lần đi gặp bác sĩ mỗi lần hết 300USD, những tháng cuối mỗi tuần đi gặp bác sĩ một lần. Tôi rất hy vọng vợ sinh thường vì chi phí thấp hơn nhưng người tính không bằng trời tính.

Từ lúc vợ chuyển dạ đến khi sinh con ra là 24 tiếng, nếu ở Việt Nam, đã vào viện sẽ ở trong bệnh viện chờ đến lúc sinh. Tuy nhiên, khi ở bên Mỹ, các bác sĩ không cho ở lại mà cứ bắt đi đi về về, chờ đến lúc gần sinh mới can thiệp. Từ lúc nằm viện đến lúc sinh phải đổi qua 3 bác sĩ vì họ cứ hết ca làm là đi về. Đến bác sĩ thứ ba thì vợ tôi vẫn chưa sinh được. Bác sĩ bảo chắc phải mổ để lấy em bé ra vì xương chậu của vợ nhỏ quá nên em bé ra không được và quyết định mổ luôn. Lúc mổ là tiếng thứ 23, mổ xong là tiếng thứ 24 con tôi mới ra được.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 5

Ngồi ngoài 20 phút tôi được bác sĩ gọi vào nhìn mặt vợ con. Khi bước chân vào phòng mổ, thấy vợ con và bên cạnh là "một đống" những thứ bác sĩ lấy ra khỏi bụng vợ sau sinh, tôi rất sợ và thấy thương vợ vô cùng. Lúc ấy tôi chẳng màng gì chuyện tiền bạc nữa, sinh mổ cũng được, chăm sóc sao cũng được, miễn "mẹ tròn con vuông" là được.

Tôi đã khóc ở trong bệnh viện sau bao nhiêu tháng ngày cuối cùng đã được gặp con.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 6

Tôi mải lo chăm con mà quên mất vợ mình

Khó khăn lớn nhất của tôi khi làm bố là không có kinh nghiệm. Con tôi bị vàng da, bác sĩ phải mang bé đi chiếu đèn nhưng tôi khi đó cứ sợ mất con, lạc con nên dứt khoát không đồng ý. Cuối cùng, tôi phải đi theo bé đến tận nơi, ngồi trước cửa phòng chiếu đèn mới yên tâm.

Mấy ngày đầu, con đói hay khóc quấy suốt đêm, vợ vừa mổ xong còn mệt nên nằm một chỗ nhưng tôi không biết làm thế nào để dỗ bé nín khóc. Vậy là cả đêm tôi bế con trên tay, ngủ gật.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 7

Thời gian làm bố mẹ, vợ chồng tôi cũng có nhiều tranh cãi vì bà xã từ là diễn viên giờ ở nhà ở cữ chăm con nhiều nên tâm lý sau sinh bất ổn, hay mệt mỏi, cáu gắt. Cứ đến khoảng 3 giờ sáng, đúng vào lúc ngủ ngon nhất là cô ấy sẽ gọi tôi dậy để "nói chuyện nghiêm túc". Ngày trước, tôi "ăn thua" đủ với vợ. Nhưng bây giờ tôi đã biết bỏ qua. Mọi thời gian của tôi và vợ đều xoay quanh con.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 8

Gia đình đang trong giai đoạn khó khăn vì có thêm con cái, tôi cố gắng đi làm nhiều hơn, làm thêm bên ngoài để lo cho vợ con. Lúc đầu tôi thấy mình không có tội lỗi gì trong gia đình khi đã hoàn thành trách nhiệm làm cha. Nhưng sau khi xem một đoạn clip vợ gửi, thấy cô ấy nói sẽ ôm con bỏ đi, tôi mới nhận ra lỗi của mình.

Nhiều khi tôi đi làm về mệt mỏi, đến nhà chỉ kịp quay ra ôm con, cưng nựng, ru con ngủ xong là đuối quá ngủ luôn mà cũng không quan tâm đến vợ, không nói chuyện tâm sự với cô ấy, không đưa được cô ấy đi chơi..... chỉ mải lo cho con mà không chu toàn bổn phận làm chồng.

Người đẹp amp;#34;Gạo nếp, Gạo tẻamp;#34; doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc - 9

Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để lo cho không chỉ cả con mà còn lo cho vợ, dành nhiều thời gian hơn để bù đắp cho những thiệt thòi mà Ngọc Ánh đã phải hy sinh khi làm mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-dep-gao-nep-gao-te-doa-om-con-4-thang-bo-di-dv-dien-trai-...

U40 làm bố, Quốc Thuận ngày dịch nghỉ quay Vợ chồng son, ở nhà chăm con
MC "Vợ chồng son" cũng cho biết anh đang rút kinh nghiệm sau khi con mẫu giáo đã bị cận.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con