Biểu cảm của con trai khi bị mẹ Phi Nhung mắng khiến ai cũng khen vì quá yêu

Ngày 15/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Khi bị mẹ mắng, bé Đạt lúc khóc lúc cười tươi rói nhưng không hề biết sợ, tỏ vẻ thích thú khiến mẹ Phi Nhung cũng phải cười.

Với 21 người con nuôi lớn nhỏ trong đó có cả những bé gái đang học cấp 2 hay những cậu bé mới chỉ chập chững biết đi, nữ ca sĩ Phi Nhung được người hâm mộ vô cùng yêu quý bởi tấm lòng thơm thảo của mình.

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung được nhiều người yêu mến vì có tấm lòng nhân ái.

Phi Nhung luôn quan niệm khi nhận con nuôi, cô không chỉ có trách nhiệm chăm sóc và lo lắng cho các con về mặt kinh tế mà còn trực tiếp dạy dỗ các con những điều hay lẽ phải để các bé nên người.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nữ ca sĩ Pleiku đang dạy dỗ cậu con trai út Đạt gần 1 tuổi khiến nhiều người phải bật cười. Đoạn clip được cô chia sẻ cách đây đã khá lâu nhưng mới đây lại được chia sẻ mạnh mẽ.

Trong đoạn clip, nữ ca sĩ cho biết cậu con trai nhỏ nghịch ngợm điện thoại của mẹ nên cô quyết định phải dùng lời nói để dạy con.

Video: Biểu cảm đáng yêu của con trai khi nghe mẹ Phi Nhung dạy dỗ được nhiều dân mạng yêu thích.

Cô bắt cậu con trai đứng thẳng dựa lưng vào tường và phân tích cho con hiểu không được nghịch điện thoại của mẹ. Tuy nhiên, vì quá nhỏ, cậu bé không thể hiểu hết được những câu nói của mẹ Nhung nên không hề tập trung, lúc cười lúc khóc ré lên. Đặc biệt cậu bé còn thích ngồi xuống để chơi tuy nhiên mẹ Nhung lại bắt đứng lên để chịu phạt.

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé Đạt khi nghe mẹ Nhung dạy dỗ khiến nhiều người xem cảm thấy vô cùng thích thú và chia sẻ.

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 2

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 4

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung sinh năm 1972 tại Pleiku. Lớn lên trong một gia đình thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của cả bố và mẹ, cuộc đời đưa đẩy Phi Nhung phải là lao động chính trong nhà nuôi 5 em nhỏ nữa. Vì thế, không ai khác, chính Phi Nhung là người hiểu rõ nhất những khó khăn vất vả của việc trẻ bị bỏ rơi, nghèo đói.

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 6

Phi Nhung luôn cố gắng dành dụm tiền để lo cho cuộc sống của con gái ruột Wendy (hiện theo học ngành y tá tại Mỹ).

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 7

Phi Nhung và con gái ruột Wendy

Không chỉ thế, cô còn được biết đến là người có giàu lòng nhân ái khi nhận nuôi tất cả 21 người con con ở Việt Nam. Một số sống cùng Nhung ở nhà, còn một số sống ở chùa. Những bé ở chùa đã có các sư lo, đối với những bé ở nhà, Phi Nhung giao nhiệm vụ cho những chị em trong nhà chăm sóc, cô đi làm kiếm tiền để nuôi các con.

bieu cam cua con trai khi bi me phi nhung mang khien ai cung khen vi qua yeu - 8

Phi Nhung tài trợ tiền học cho cậu bé hát đám cưới 13 tuổi
Hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường - thí sinh "Thần tượng Âm nhạc nhí" - khiến nữ ca sĩ xúc động và quyết định hỗ trợ cho cậu bé.
Theo Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung