Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m

Ngày 29/09/2015 11:34 AM (GMT+7)

Anh Richard bị bệnh còi xương nhưng may mắn, cô bé Cherry lại không bị di truyền căn bệnh. Hai bố con là một cặp đôi đặc biệt.

Ông bố người Anh, Richard Willis, chỉ cao hơn cô con gái 4 tuổi của mình, Cherry, một vài centimét. Hình ảnh quấn quít của hai cha con luôn thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường và cả trên mạng xã hội.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 1
Richard Willis, chỉ cao hơn cô con gái 4 tuổi của mình, Cherry, một vài centimét.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 2
 Hình ảnh quấn quít của hai cha con luôn thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường và cả trên mạng xã hội.

Anh Richard Willis, 46 tuổi, ở vùng Yorkshire, mắc bệnh còi cọc diastrophic, một dạng rối loạn phát triển sụn và xương khiến cơ thể anh không thể cao lên mà luôn phải chịu vóc người, tay, chân thấp bé cũng như hay gặp các bệnh về xương khớp. 

Cô bé Cherry chào đời ngày 14 tháng 6 năm 2011, sinh non 9 tuần và chỉ to như lòng bàn tay của Richard khi đó. Nhưng may mắn, Cherry không bị di truyền căn bệnh lùn của bố.

4 tuổi, Cherry thường giúp Richard, ông bố chỉ cao 1,1 mét và phải ngồi xe lăn của mình các hoạt động hàng ngày như buộc dây giày hay nấu ăn. Mỗi sáng, khi cần những thứ trên kệ tủ lạnh cao, hai cha con sẽ cùng bế nhau, anh Richard nhấc bổng cô con gái lên để lấy đồ.

"Mối quan hệ của chúng tôi thực sự đặc biệt. Tôi không thể nào tự hào hơn về con bé ... Chúng tôi giống như một đôi bạn  - chúng tôi làm tất cả mọi thứ cùng nhau và tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể thân thiết hơn thế này”.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 3
4 tuổi, Cherry thường giúp Richard, ông bố chỉ cao 1,1 mét và phải ngồi xe lăn của mình các hoạt động hàng ngày

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 4
Cô bé Cherry chào đời ngày 14 tháng 6 năm 2011, sinh non 9 tuần và chỉ to như lòng bàn tay của Richard khi đó. Nhưng may mắn, Cherry không bị di truyền căn bệnh lùn của bố.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 5
Richard mắc bệnh còi cọc diastrophic, một dạng rối loạn phát triển sụn và xương khiến cơ thể anh không thể cao lên mà luôn phải chịu vóc người, tay, chân thấp bé cũng như hay gặp các bệnh về xương khớp. 

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 6
Hai bố con thân thiết như một đôi bạn.

Cherry bắt đầu đi học trong tháng này và anh Richard nói với con rằng ngoại hình thấp bé của bố sẽ không ảnh hưởng đến thái độ và cách đối xử của các bạn với con gái mình.  

"Trong cuộc đời, tôi đã có một số thời điểm khó khăn nhưng sự ra đời của con gái tôi giống như một luồng gió mát, Vì phải trải qua phẫu thuật, tôi gần như phải bắt đầu học lại từ đầu, tất cả mọi việc. Khi Cherry học bò, tôi cũng chỉ đang tập đi. Chúng tôi cùng nhau học và tôi cảm thấy con gái đã khiến mọi thứ trở nên thật đặc biệt", anh Richard chia sẻ.

Hình ảnh thân thiết của cô bé 4 tuổi bên bố khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 7
Gia đình 3 người hạnh phúc của bé Cherry bên bố mẹ.

Cảm động hình ảnh bé gái 4 tuổi chăm sóc cha cao 1m - 8

Theo Anh Minh (huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội