Cập nhật từ điển làm mẹ qua bộ ảnh “Mẹ tốt thời nay”

Ngày 18/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Quy tụ góc nhìn của nhiều bà mẹ nổi tiếng về việc chăm con, bộ ảnh “Mẹ Tốt Thời Nay” đang không ngừng gây sốt trên mạng xã hội.

Suốt nhiều tháng qua, việc chăm con thời hiện đại liên tục được đưa ra thảo luận trên mạng xã hội, đặc biệt là trong các hội nhóm làm mẹ. Chủ đề nóng hổi này vốn được khởi xướng đầu tiên bởi các bà mẹ nổi tiếng “phá cách” như Uyên Bùi, Jennifer Phạm, Khánh Thi, Julia Đoàn...

Mỗi người một quan niệm, nhưng tất cả đều gặp nhau ở mong muốn vừa làm những điều tốt nhất cho con, vừa duy trì cuộc sống riêng năng động cho mình. Chính vì vậy, khi cùng góp mặt trong bộ ảnh “Mẹ Tốt Thời Nay” của Pampers, các hotmom đã vô tình tạo ra một “bộ từ điển” đa chiều về quan niệm làm mẹ hiện đại.

cap nhat tu dien lam me qua bo anh “me tot thoi nay” - 1

Các hot mom lần lượt đưa ra định nghĩa riêng về việc làm mẹ tốt thời nay và nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội

Trong bộ ảnh, nhà văn Uyên Bùi tiếp tục chia sẻ cùng các bà mẹ cái nhìn rộng mở của chị về giáo dục con trẻ. Tác giả cho biết, chị luôn nỗ lực vượt qua cái lồng định kiến của bản thân để lớn lên cùng con, cổ vũ con phát triển tự nhiên và trọn vẹn nhất.

Trong khi đó, các bà mẹ đa năng khác cùng hé lộ hành trình vừa chăm con, vừa tiếp tục theo đuổi sự nghiệp. Với fashionita Julia Đoàn, “giữ cân bằng” là bí quyết giúp cô có thể đảm đang làm mẹ trong khi vẫn vận hành tốt chuỗi kinh doanh trang sức riêng. Cân bằng thời gian giữa con và công việc cũng là chìa khóa giúp bà mẹ 3 con Jenifer Phạm tiếp tục những đam mê nghệ thuật của mình.

Việc vận dụng các tiến bộ công nghệ vào việc nuôi con cũng được các bà mẹ nổi tiếng đặc biệt nhấn mạnh. Dr.Pepper khẳng định mình luôn kiên nhẫn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để vừa chăm con tốt nhất, vừa tiện nhất cho mình. Còn với Khánh Thi, chị cho rằng bản năng sẽ giúp mỗi bà mẹ trở thành người thấu hiểu con nhất, biết con cần gì và muốn gì. Chính vì vậy, kiện tướng dance sport khuyên các bà mẹ hãy luôn tự tin vào phương pháp nuôi con của riêng mình.

cap nhat tu dien lam me qua bo anh “me tot thoi nay” - 2

Các hot mom lần lượt đưa ra định nghĩa riêng về việc làm mẹ tốt thời nay và nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội

Trên cương vị một chuyên gia nhi khoa, tiếp xúc nhiều với cả các bà mẹ và trẻ em, định nghĩa “mẹ tốt” của bác sĩ Huyên Thảo cũng mang tính “chuyên môn” hơn. Theo bác sĩ, một nền tảng kiến thức rộng và kỹ năng chọn lọc thông tin là yếu tố quan trọng giúp bà mẹ ngày nay lựa chọn phương pháp chăm con phù hợp nhất.

Bộ ảnh định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay” với góc nhìn đa chiều từ các hotmom là món quà tâm huyết của Pampers nhằm tiếp tục truyền cảm hứng, giúp mẹ Việt tự tin lắng nghe bản năng để chăm sóc con theo cách riêng. Bắt đầu từ Facebook của nhãn hàng, bộ ảnh ý nghĩa này đang không ngừng được các hotmom, các hội nhóm về làm mẹ chia sẻ rộng rãi. Mẹ có thể tìm hiểu thêm về bộ ảnh tại đây.

Bên cạnh đó, Pampers cũng phối hợp cùng Adayroi và Webtretho tổ chức sự kiện “Mẹ Tốt Biết Tuốt” tại Vincom Megamall Hà Nội vào ngày 20-10 sắp tới. Tham dự sự kiện, bà mẹ sẽ có dịp giao lưu cùng hotmom Jennifer Phạm và chuyên gia tâm lý Pepper, cùng lắng nghe những trăn trở được – mất của họ khi chọn làm mẹ hiện đại, cũng như chia sẻ kinh nghiệm cân bằng giữa sự nghiệp và việc nuôi con.

Jennifer Phạm – Định nghĩa Mẹ Tốt Thời Nay

Sự kiện cũng đón chờ các mẹ với các hoạt động miễn phí và bổ ích như: spa và góc tư vấn dành cho mẹ, góc thư giãn cho bé, cuộc thi Baby Marathon, thi thay tã... Đặc biệt, nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực và có giá trị từ Pampers và đối tác Adayroi cũng sẽ xuất hiện trong các khung giờ khác nhau của sự kiện.

cap nhat tu dien lam me qua bo anh “me tot thoi nay” - 3

Tã quần Pampers Thoáng Mát sử dụng hạt gel thần kỳ Nhật Bản thay cho lớp sợi bông dày, mỏng nhẹ và phần đai hông co giãn với thiết kế đường cong chữ S giữ cho bé được khô ráo, tránh nguy cơ hăm tã, không gây cấn hoặc chèn ép khi khi trẻ hoạt động suốt 24 giờ. Pampers cam kết mang lại không chỉ một giải pháp chăm lo sức khỏe trẻ nhỏ mà còn là lan tỏa thông điệp ý nghĩa dành cho phụ nữ Việt về việc nuôi dạy con trẻ bằng phương pháp khoa học kết hợp cùng bản năng làm mẹ thiêng liêng.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ