Cậu bé được 13.000 người chúc sinh nhật

Ngày 12/02/2014 08:41 AM (GMT+7)

Cậu bé có gì đặc biệt mà lại được nhiều người yêu qúy đến thế? Thật ghen tị quá!

Biết con buồn vì không có bạn để đến dự sinh nhật, một bà mẹ người Mỹ đã lập facebook cho con, và điều kỳ diệu đã xảy ra.

Một bà mẹ ở Michigan đã quyết định lập một trang fan page (trang dành cho người hâm mộ) trên mạng xã hội facebook để cho những bạn bè của gia đình có thể vào và chúc mừng sinh nhật con sau khi cậu bé nói rằng mình không có bạn bè nào để mời đến dự sinh nhật. Tuy nhiên, trang fan page bất ngờ đã có tới 13.000 likes tương đương 13.000 người trên khắp thế giới đến chúc mừng sinh nhật cậu bé.

cau be duoc 13.000 nguoi chuc sinh nhat - 1
Cậu bé đáng yêu Colin chuẩn bị bước sang tuổi 11 vào ngày 9/3 tới đây nhưng chẳng hề có một người bạn nào để đến dự sinh nhật mình. 

Chị Jennifer, một bà mẹ trẻ ở Michigan muốn tổ chức sinh nhật 11 tuổi cho Colin - cậu con trai bé bỏng của mình - nhưng rồi, giây phút khi nghe Colin buồn bã nói rằng cậu bé không hề có bất cứ một người bạn nào để mời đến sinh nhật, trái tim bà mẹ trẻ như tan nát vì thương con.

Jennifer quyết định chứng minh cho Colin thấy rằng còn có rất nhiều người yêu quí và quan tâm đến sinh nhật của cậu bé. Chính vì vậy, bà mẹ trẻ đã lập một một trang fan page (trang dành cho người hâm mộ) trên mạng xã hội facebook để cho những bạn bè của gia đình có thể vào và chúc mừng sinh nhật Colin trước khi bữa tiệc sinh nhật thực sự diễn ra vào ngày 9/3 tới đây.

Jennifer hy vọng trang fanpage trên facebook này sẽ có khoảng 50 phản hồi từ bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra. Hàng nghìn người đã vào trang page để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho con trai Jennifer.

cau be duoc 13.000 nguoi chuc sinh nhat - 2
Trang fanpage được Jennifer lập cho con trai mình bỗng nhiên đã xảy ra điều kỳ diệu.

Colin bị một chứng bệnh tương tự như rối loạn cảm xúc và tự kỷ. Cậu bé gặp khó khăn trong giao tiếp và gần như luôn phải đứng ngoài mọi hoạt động vui chơi trong trường học. Jennifer chia sẻ trên trang Happy Birthday Colin rằng những đứa trẻ ở trường không thích cậu bé và con trai của cô luôn phải ăn cơm một mình trong lớp học. Jennifer muốn tổ chức sinh nhật cho con nhưng Colin dường như không quan tâm. Cậu bé nỏi “Mẹ, con có thể mời ai đến dự sinh nhật mình đây? Con không có một người bạn nào cả”. Câu nói này khiến trái tim người mẹ khi ấy vô cùng đau đớn và thương xót.

Tuy nhiên, khi trang fanpage hiện nay đã có tới 13.000 lượt người vào chúc mừng sinh nhật cũng như nói rằng sẽ đến dự sinh nhật của Colin, cậu bé vẫn chưa hề hay biết về sự tồn tại của nó. Jennifer muốn tiếp tục giữ bí mật cho đến ngày sinh nhật 9/3 của Colin.

cau be duoc 13.000 nguoi chuc sinh nhat - 3
Colin học lớp 5, rất thích trở thành một diễn viên hài. Cậu bé ngoan, yêu trò chơi Nitendo và thân thiết với chị gái Ella của mình. 

cau be duoc 13.000 nguoi chuc sinh nhat - 4
Câu chuyện về Colin đã truyền cảm hứng cho nhiều người dũng cảm nói lên thời gian bị cô lập ở học đường của bản thân và khuyến khích mọi người. 

Trang fanpage hiện đã lan tỏa trên khắp thế giới và rất nhiều người ở tận những vùng xa xôi cũng đã vào đó để chia sẻ với Colin về những cậu chuyện, cảm xúc của bản thân khi bị cô lập ở trường học.

Theo C.Bon (Dailymail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ