Phẫn nộ vì cậu bé 6 tuổi bị cắt tai dã man

Ngày 11/02/2014 09:08 AM (GMT+7)

Đang đùa nghịch vô tư, Phàm Phàm bất ngờ bị tai họa trời giáng khiến cậu mất đôi tai.

Hiện tại tai phải của cậu bé đã hồi phục nhưng tai trái đã mất, cậu  bé đáng thương vẫn chưa ý thức hết đựợc chuyện vừa xảy ra với mình.

Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn rất nhỏ trong gia đình, người thím gọi cậu bé Phàm Phàm (6 tuổi ở Hồ Bắc) đến chỗ không người rồi dùng dao gọt hoa quả cắt 2 tai và gọt vào cằm cậu bé. Nghe thấy tiếng Phàm Phàm kêu khóc nên mọi người xung quanh chạy đến và đưa cậu đi cấp cứu và bắt người thím độc ác giao cho công an.

Bên tai trái chưa cắt rời nên đã được nối lại và bình phục, tai phải đựợc người dân tìm thấy đứt rời trên bãi cỏ thì đã hoàn toàn hỏng. Vết cắt ở cằm dài 5cm cũng đã được nối liền.

Hiện nay cậu bé sức khỏe đã hoàn toàn bình phục, người thím mắc tội cố ý gây thương tích đã bị tạm giam và chờ ngày xét xử.

phan no vi cau be 6 tuoi bi cat tai da man - 1
Chiếc áo đẫm máu đã khô nâu của cậu bé.

Phàm Phàm ở quê với ông bà. Bố mẹ cậu bé và người chú (chồng của thủ phạm) đều giống như mọi người khác trong làng, lên thành phố đi làm xa nhà để kiếm sống. 2 gia đình chưa hề có xung đột hay mâu thuẫn gì. Hồi trước do chuyện xây nhà hướng nào mà ông nội Phàm Phàm cùng với con dâu thứ 2 có mâu thuẫn. Người nông thôn nên thường to tiếng cãi nhau vì những chuyện rất nhỏ.

Nghe có chuyện xảy ra, bố mẹ Phàm Phàm tức tốc bắt xe về nhà với con. “Vợ chồng cậu ấy đang xây nhà có hỏi mượn tiền tôi nhưng tôi không cho vay, không biết có phải vì vậy mà cô ta đang tâm làm như vậy hay không. Ngày xưa Phàm Phàm còn nhỏ chúng tôi luôn đưa con đi cùng, nhưng đầu năm nay con đã học lên lớp mẫu giáo lớn nên để con ở nhà với ông bà. Ở nhà có máy tính nối mạng, khi rảnh rỗi chúng tôi cũng online để webcam nói chuyện với con. Phàm Phàm tuy nhỏ nhưng rất ngoan và hiểu chuyện.”- bố Phàm Phàm đau đớn kể.

phan no vi cau be 6 tuoi bi cat tai da man - 2
Nỗi ân hận xót xa của ông nội và gia đình khi bố mẹ bỏ đi làm xa, không ai quan tâm khiến Phàm Phàm bị hại.

phan no vi cau be 6 tuoi bi cat tai da man - 3
Bên tai trái bình phục nhưng Phàm Phàm đã vĩnh viễn mất đi tai phải. 

Cậu bé Phàm Phàm còn quá nhỏ để ý thức hết những chuyện vừa xảy ra với mình, chỉ biết ngây ngô hỏi mẹ "Sau này không có tai biết phải làm sao hả mẹ, sau này tai con có mọc ra nữa không. Mang tai giả có đau không ạ?”.

Mẹ Phàm Phàm cho biết trong thời gian Phàm Phàm ở viện đã tiêu mất gần mười ngàn tệ. Cặp vợ chồng cũng quyết định đưa Phàm Phàm cùng lên thành phố với bố mẹ để con không bị thiệt thòi.

Theo Vicky/ Theo Sn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé