Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này!

Ngày 19/05/2019 05:50 AM (GMT+7)

Chuyện đã một lần đò và có con riêng không quan trọng đối với ông xã của chị gái Ngọc Trinh.

Chuyện các ông bố - bà mẹ đơn thân trong showbiz Việt lỡ "một lần đò" tìm được hạnh phúc mới không hẳn là hiếm. Thế nhưng, điều mà mọi người luôn quan tâm, đó là họ sẽ ứng xử như thế nào với con riêng của đối phương, dạy dỗ như thế nào giữa con chung và con riêng để các bé không cảm thấy thua thiệt, giữ gìn được hạnh phúc gia đình? Về vấn đề này, mỗi người, mỗi gia đình lại có những ứng xử khác nhau mà đôi khi khiến mọi người cũng phải ngưỡng mộ.

Ngọc Bích - Tiêu Quang

Chị gái Ngọc Trinh đã từng có một đời chồng và có 1 đứa con. Sau ly hôn, Ngọc Bích đến với người chồng kém 1 tuổi, là ca sĩ Tiêu Quang. Và mới đây họ rất vui mừng báo cho công chúng biết tin Ngọc Bích đang mang bầu lần 3.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 1

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 2

Ngọc Bích đang rất hạnh phúc với Tiêu Quang

Việc mang thai ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của Ngọc Bích. Cô cho biết đã phải dừng lại các dự án đang dang dở. Tuy nhiên, cô lại có niềm vui khác bù lại là đứa con bé bỏng trong bụng.

Chị gái Ngọc Trinh cho hay, cô được nhà chồng rất mực quan tâm, nhất là những tháng đầu mang thai bị ốm nghén và cơ thể có nhiều thay đổi. Cô và chồng đang mong muốn em bé trong bụng sẽ là bé gái.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 3

Cặp đôi tổ chức đám cưới cuối năm 2018

Nhiều người e ngại việc Ngọc Bích đã có 1 con riêng và sẽ ảnh hưởng đến con chung với Tiêu Quang sau này. Tuy nhiên, cô khéo léo trả lời truyền thông rằng ông xã của cô rất yêu thương con của vợ, thậm chí con riêng của cô còn chủ động gọi Tiêu Quang là ba sau khi hai người lấy nhau.

Thực ra chưa khi nào tôi phải lo lắng hay suy nghĩ về chuyện này. Anh Quang rất thương con trai tôi, con cũng rất quấn ba. Hiện tại thời gian con trai ở với chúng tôi khá nhiều vì cháu học ở trường cạnh nhà tôi. Sáng trước khi đi học cũng sang, tan học là lại về chơi đến tối, trước khi đi ngủ mới về. Sau này khi tôi sinh bé, mọi thứ cũng vẫn như thế thôi, không có gì thay đổi cả”.

Đối với ông xã Tiêu Quang, việc cô đã từng kết hôn và có con không quan trọng, anh cho biết dành tình yêu cho vợ hơn tất cả những cô gái đã từng yêu trước đây, “chuyện Ngọc Bích có con riêng hay qua một lần đò, lớn hơn tôi 1 tuổi với tôi đều không quan trọng. Thời buổi 2018, yêu nhau và sống hiểu nhau là hạnh phúc lắm rồi”.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 4

Con trai Ngọc Bích và Tiêu Quang

Hiện tại, cặp vợ chồng trẻ và con trai riêng của Ngọc Bích đang sống tại một căn biệt thự đắt đỏ ở Sài Gòn của Ngọc Bích và như lời Tiêu Quang nói là “Để tiện chăm sóc cho hai mẹ con nên tôi sang bên đó ở từ hồi mới yêu đến nay, sau này không muốn thay đổi nữa”. Hai người và con trai cũng thường xuyên có những chuyến du lịch đắt đỏ và sang chảnh.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 5

Tiêu Quang hết lời khen ngợi bà xã

Tiêu Quang trả lời về những lời dị nghị về chuyện con riêng của vợ rằng anh không quan tâm và anh dành nhiều tình cảm cho con vợ mình. Nam ca sĩ cũng khen cậu bé rất ngoan và nghe lời. Với sự quan tâm và tình thương của anh dành cho cháu, anh tin cháu cảm nhận được.

Đàm Thu Trang - Cường Đô la

Sau cuộc tình đẹp như mơ với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tan vỡ, không it lần Cường Đô La xuất hiện bên các người đẹp nhưng người cuối cùng đi đến bến bờ hạnh phúc cùng anh là người đẹp gốc Bắc - Đàm Thu Trang.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang với con riêng của chồng rất tốt đẹp. Ngay từ thủa mới công khai tình yêu cùng Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã bị bắt gặp dẫn con của Hồ Ngọc Hà đi chơi, xem phim. Cô ân cần nắm tay bé Subeo xuất hiện giữa đám đông. Bé Subeo dường như cũng rất quấn mẹ mới, liên tục thể hiện những biểu cảm vui vẻ hài hước trong những bức ảnh gia đình.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 6

Đàm Thu Trang thân thiết với con riêng của Cường Đô La

Một nguồn tin tiết lộ, trước lễ ăn hỏi khá lâu Đàm Thu Trang hiện đã chuyển về sống cùng bạn trai để tiện chăm sóc cho Subeo.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 7

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 8

Subeo thường xuyên được Đàm Thu Trang dẫn đi theo khắp mọi nơi

Dường như khái niệm “con riêng” chưa từng có ở người đẹp gốc Tày. Hơn 1 năm công khai bên cạnh Thiếu gia phố Núi, công chúng luôn bắt gặp Đàm Thu Trang nắm chặt tay con trai riêng của người yêu. Cô đưa Subeo đi chơi ngày Tết Trung thu, đưa Subeo đi học mỗi sáng, dắt tay cậu bé đi ăn tối. Thậm chí, chuyến du lịch lãng mạn ở Maldives đáng lẽ chỉ dành riêng cho hai người thì bé Subeo cũng không vắng mặt.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 9

Bức ảnh nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Đàm Thu Trang - Cường Đô la luôn trọn vẹn trong mắt công chúng. Ngày đầu năm, khi Cường Đô La khoe bức ảnh Subeo ngồi giữa bố Cường và Đàm Thu Trang, hai ba con cùng chỉ tay về một phía, trong khi Đàm Thu Trang hướng mắt dõi theo được nhận xét là "Khoảnh khắc đẹp nhất ngày đầu năm mới".

Lê Phương - Trung Kiên

Trải qua một lần đò với người mẫu Quách Ngọc Ngoan và có 1 cậu con trai kháu khỉnh, hiện tại Lê Phương đang rất hạnh phúc bên chồng trẻ kém 7 tuổi -Trung Kiên.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 10

Trung Kiên hết lòng chăm sóc hai mẹ con Lê Phương

Phải nói từ khi kết hôn với Trung Kiên, Lê Phương mới thật sự được tận hưởng những giây phút rất hạnh phúc khi mà chồng cô rất mực yêu thương hai mẹ con. Rất nhiều hình ảnh tình cảm của bé Cà Pháo và chồng mới Lê Phương được đăng tải cho thấy quan hệ của hai người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời cô vô cùng tốt đẹp.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 11

Trung Kiên luôn coi Cà Pháo như con ruột

Dường như trong gia đình nữ diễn viên không hề xuất hiện khái niệm con riêng của vợ vì Trung Kiên chăm sóc bé Cà Pháo như con ruột của mình và cậu bé cũng quấn quýt anh không rời.

Gia đình Trung Kiên cũng coi con riêng của Lê Phương như cháu ruột. “Mẹ chồng tôi cực kỳ thương bé Pháo chứ không hề có suy nghĩ con riêng hay con chung. Dù hai ông bà ở xa như vậy, nhưng lúc nào vào Sài Gòn cũng có quà cho Pháo. Bé Pháo từ nhỏ đã không biết ông bà nội là ai và cũng chưa từng có ông bà nội. Cho nên, khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo lúc nào cũng tin rằng, đó là ông bà nội ruột của mình".

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 12

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 13

Chăm chút cho con riêng của vợ như con mình

Mỗi lúc gọi điện thoại về nhà chồng, Cà Pháo luôn hỏi “Ông bà nội khỏe không?’, đòi nói chuyện với ông bà nội. Cho nên, nhiều lúc tôi còn không hề nhớ mình có con riêng. Ở hiện tại, tôi chỉ cảm thấy rằng, đây là một gia đình thực sự, bố mẹ của Trung Kiên là người sống rất tình cảm và nhân hậu. Tôi nghĩ chính những người ba mẹ như thế sẽ dạy ra những người con như Trung Kiên thành một người đàn ông có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành”.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 14

Con trai Lê Phương cũng rất yêu quý cha dượng

Không phụ lòng cha mới, bé Cà Pháo cũng rất quấn quýt cha dượng. Thậm chí, khi được về quê nội, cậu bé còn tỏ ra rấ thích thú “Công nhận đi với Ba sướng hơn đi với cả nhà!” - Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Bạn gái của Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng xinh đẹp và sở hữu thân hình chuẩn của một siêu mẫu nhưng ít ai biết Kim Cương đã từng kết hôn và có một cậu con trai riêng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian dài chỉ có một bóng hồng bên cạnh là Kim Cương đủ để thấy nam ca sĩ nổi tiếng quan tâm đến cô như thế nào. Rất nhiều lần, trả lời phỏng vấn Ưng Hoàng Phúc đều thể hiện quan điểm không bao giờ quan tâm chuyện “con em, con chúng ta” mà chỉ dành tất cả tình yêu cho gia đình.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 15

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 16

Ưng Hoàng Phúc luôn muốn bù đắp tình cảm chôcn trai của vợ

“Tôi hạnh phúc khi được là “ông bố hai con”. Tôi không phân biệt con chung hay con riêng. Với con nhỏ, tôi không dùng roi vọt, la mắng. Nếu cha mẹ làm vậy chỉ để lại ấn tượng không tốt cho trẻ về cách hành xử của người lớn. Vợ chồng tôi thường khuyên nhủ, tâm sự với con nhiều hơn. Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành, bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em”, Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Ưng Hoàng Phúc từng cho biết, anh thương con riêng của vợ như con đẻ và muốn bù đắp tình thương của một người cha cho cậu bé. Bất cứ dịp đặc biệt nào của con anh cũng có mặt, anh cùng Kim Cương đến lớp tổ chức sinh nhật cho con, đưa con đi chơi. Người mẫu Kim Cương cho biết, cô hạnh phúc và cảm thấy an tâm khi chứng kiến sự chu đáo, tận tình của ông xã với hai mẹ con.

"Con gần gũi anh Phúc hơn tôi, vì bố nói được tiếng Anh với bé. Anh chăm bé chu đáo khiến tôi không phải lo lắng gì. Chúng tôi cùng thống thất phương pháp dạy con", Kim Cương chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa bạn trai và con riêng.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 17

Anh theo sát các hoạt động của bé và coi con như con đẻ của mình

Thậm chí Ưng Hoàng Phúc còn làm giáo viên tiếng Anh cho con trai riêng của vợ. “Hàng ngày, hai bố con luôn dành cho nhau hơn một giờ để chuẩn bị bài vở. Chỉ bấy nhiêu cũng đã đủ khiến tôi cảm nhận anh Phúc là người bố rất tuyệt vời”. Kim Cương hạnh phúc trả lời.

Chị Ngọc Trinh sắp sinh con cho chồng kém tuổi, con trai cô được bố dượng chăm sóc thế này! - 18

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc

Hiện giờ, cặp đôi đã có thêm một cậu bé 3 tuổi và mới làm đám cưới cuối năm ngoái. Dường như khái niệm con riêng chưa từng có khi cả gia đình luôn xuất hiện rất tình cảm và rạng rỡ trước công chúng.

Cảnh sống dì ghẻ - con chồng, con chung - con riêng trong gia đình diễn viên Chiến Thắng
Diễn viên hài Chiến Thắng đắt show, kiếm tiền giỏi được nhiều khán giả bình dân yêu mến nhưng đường duyên phận của anh lại vô cùng long đong lận đận....
Theo Mộc Trà (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang