Cảnh sống "dì ghẻ - con chồng", "con chung - con riêng" trong gia đình diễn viên Chiến Thắng

Ngày 06/03/2019 18:56 PM (GMT+7)

Diễn viên hài Chiến Thắng đắt show, kiếm tiền giỏi được nhiều khán giả bình dân yêu mến nhưng đường duyên phận của anh lại vô cùng long đong lận đận. Hiện tại, vợ 3 vừa sinh con trai út thì con trai của vợ đầu đã vào đại học.

Chiến Thắng được coi là "cây hài" của sân khấu bình dẫn phía Bắc. Dù không được xuất hiện trên tivi nhưng nam diễn viên lại đắt show ở nhiều hội chợ tại khắp mọi vùng quê. Anh cho biết, dù bị điều tiếng chuyện riêng tư nhưng Chiến Thắng vẫn đắt show.

Anh nói: "Tôi vẫn đi diễn đều. Chẳng qua tôi cũng không hay lên báo vì ngại. Tính tôi thế nên mọi người cứ nghĩ tôi ở ẩn. Tôi chỉ “được” lên báo khi chuyện tình cảm lùm xùm. Nhưng thôi, khán giả thì luôn tò mò đời sống của nghệ sĩ, họ quan tâm và báo chí đáp ứng họ là điều bình thường, tôi cũng không bận tâm lắm.

Tính tôi không thích làm màu trên trang cá nhân, đi diễn đâu cũng âm thầm. Nhiều người thấy tôi ít xuất hiện lại bảo tôi ít show, đi diễn nhiều thì bảo nghệ sĩ thị trường chuyên đám cưới hội chợ, show gì cũng nhận... Nói chung cũng nhiều ý kiến lắm".

canh song "di ghe - con chong", "con chung - con rieng" trong gia dinh dien vien chien thang - 1

Vợ chồng Chiến Thắng sống hòa thuận sau những giông gió ghen tuông.

Dù bị mang tiếng diễn viên hội chợ nhưng cũng như Quang Tèo - Giang Còi, Chiến Thắng kiếm được nhiều tiền. Anh mua được xe hơi và xây nhà khang trang, nuôi được bố mẹ và vợ con. Ngoài cuộc sống dư dả nhờ nghề, Chiến Thắng còn gặp được nhiều cô gái trẻ và đây là cơ duyên để diễn viên hài lấy vợ đẹp.

Trải qua 3 lần hôn nhân và vô số mối tình, hiện tại, Chiến Thắng tái hôn với người vợ ba. Năm 2018, diễn viên hài đón con trai trong niềm vui sướng. Điều đặc biệt, anh đón con sau những sóng gió với chính mẹ đẻ của bé. Tuy nhiên, sau đó, họ đã sống hòa hợp trở lại và hạnh phúc bên nhau để cùng đón "trái ngọt".

Nói về điều này, Chiến Thắng tâm sự: "Chúng tôi đã từng trải qua quãng thời gian sóng gió khi mới chung sống với nhau. Giờ mọi thứ đi vào quỹ đạo, ai cũng giảm bớt cái tôi xuống và hiểu nhau hơn.

Cô ấy không còn ghen nữa. Mà thật, vợ bảo gì làm đó, tôi cũng nấu cơm, giã cua nấu canh, làm một bữa cơm tươm tất như ai. Những lúc vợ ở nhà ngoại, dù đi diễn về muộn thì tôi cũng lái xe về đó cùng vợ, không để cô ấy một mình, xa mấy muộn mấy tôi cũng về. Thế còn gì để ghen nữa nào?".

canh song "di ghe - con chong", "con chung - con rieng" trong gia dinh dien vien chien thang - 2

Chiến Thắng và con trai út.

Không chỉ hòa hợp trong mối quan hệ chồng vợ, gia đình Chiến Thắng còn yên ấm ở cảnh "mẹ ghẻ - con chồng" hay tình huống "con chung - con riêng". "Gia đình luôn là số 1 với tôi nhưng mà số phận tôi cứ thế, cứ muốn giữ gia đình mà có được đâu. Khổ, cứ bị vợ nọ con kia.

Các con giờ lớn hết cả, chúng ở với mẹ. Nhưng từ khi con trai lớn đỗ Đại học Sư phạm, tôi bảo cháu chuyển về với vợ chồng tôi cho tiện học tại Vĩnh Phúc. Cuộc sống của chúng tôi không có gì thay đổi cả, có chăng là thay đổi suy nghĩ để phù hợp với nhau hơn mà thôi", Chiến Thắng cho biết.

canh song "di ghe - con chong", "con chung - con rieng" trong gia dinh dien vien chien thang - 3

Vợ ba Chiến Thắng hết lòng yêu thương con chồng.

Điều đặc biệt là vợ ba của Chiến Thắng là một phụ nữ tốt tính, chị đối với con của chồng vô cùng thân thiết và thương con. Chị Ngọc, vợ ba Chiến Thắng tiết lộ: "Mối quan hệ của tôi với các con riêng của anh Thắng rất thân mật và hầu như không có khoảng cách gì cả. Mẹ của Thảo My-vợ cũ anh Thắng hay gọi điện và nói chuyện với tôi về con cái. Cậu con trai đầu của anh Thắng cũng ở cùng vợ chồng tôi nhiều hơn ở với mẹ-dù chị ấy ở gần đây".

Chị còn tâm sự thêm với Dân Việt: "Tôi thấy thân với các con riêng của chồng rất nhanh. Kể cả con đầu của anh Thắng lớn rồi nhưng hai cô cháu nói chuyện bình thường và chưa bao giờ cháu cảm thấy khó chịu hay có thái độ với tôi cả".

Và Chiến Thắng cũng thừa nhận điều này với VietNamNet: "Được cái nhà tôi rộng, mỗi người 1 phòng thênh thang nên ai cũng có chốn riêng tư, không động chạm nhau nhiều. Các con tôi cũng ngoan, vợ tôi cũng biết cư xử nên không có chuyện dì ghẻ con chồng".

canh song "di ghe - con chong", "con chung - con rieng" trong gia dinh dien vien chien thang - 4

Gia đình hạnh phúc ấm êm của nam diễn viên hài đào hoa.

Khi nhắc về chuyện hôn nhân phức tạp, có khiến các con buồn không? Chiến Thắng trải lòng, các con đều thương anh và thông cảm cho bố. "Chúng tâm sự với tôi nhiều điều lắm nhưng các con đồng cảm và thương tôi chứ không trách cứ gì. Các con biết, tôi là người của gia đình, tôi làm tất cả vì gia đình. Chúng hiểu được tôi đã phải trải qua những gì để có thể tồn tại và vững vàng như ngày hôm nay", Chiến Thắng giãi bày.

Phải nuôi bộ, bế rong suốt, con trai danh hài Chiến Thắng vẫn 5 tháng nặng 10kg, má tròn vo
Mặc dù không có đủ sữa cho con bú, phải ăn sữa ngoài hoàn toàn sau khi được 1 tháng nhưng bé Trí Khôi vẫn rất bụ bẫm, 5 tháng tuổi đã nặng hơn 10kg.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dạy con
Tin hay đừng bỏ lỡ