Chi tiền trăm triệu cho con 8 tuổi mặc "thiếu vải" thi hoa hậu, bà mẹ bị dân mạng chỉ trích

Ngày 17/03/2017 11:27 AM (GMT+7)

Để cho con tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhí với mong muốn nổi tiếng, bà mẹ Hayley Kinnaird sẵn sàng cho con gái 8 tuổi của mình ăn mặc theo phong cách sexy, thiếu vải.

Với mong muốn giúp chính mình và gia đình trở nên nổi tiếng, cô Hayley Kinnaird 35 tuổi, ở Colchester (Mỹ) luôn hướng cô con gái Abbie (8 tuổi) của mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp ngay từ nhỏ. Mở đầu là cuộc thi hoa hậu nhí Miss Glitz - cuộc thi dành cho trẻ em lớn nhất, hoành tráng nhất và được dàn dựng công phu tại Anh.

Để cho con tham gia cuộc thi này, người mẹ đã sẵn sàng chi một khoản tiền khá lớn, hơn 12.500 bảng Anh (gần 350 triệu đồng) vào mục đích sắm sửa quần áo, phụ kiện giúp con trở nên nổi bật. Cho dù phải vay mượn tiền, cô Hayley cũng chấp nhận miễn là đem lại sự thành công cho con. Đặc biệt, Hayley kiên quyết cho Abbie sử dụng những trang phục sexy, thiếu vải.

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 1

Để cho con tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhí với mong muốn nổi tiếng, bà mẹ Hayley Kinnaird sẵn sàng cho con gái 8 tuổi của mình ăn mặc theo phong cách sexy.

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 2

Quan điểm của chị bắt gặp nhiều chỉ trích từ cộng đồng.

Nhiều người cho rằng tôi là người mẹ tồi khi cho con gái ăn mặc không đúng với lứa tuổi nhưng họ đã nhầm. Tôi biết việc gì nên làm và không nên làm với Abbie. Con bé chỉ trình diễn trên sân khấu cuộc thi tối đa 2 phút cho mỗi phần vì thế sẽ không ai có thể xâm hại được con bé”, cô Hayley lên tiếng phản bác lại sự chỉ trích về cách cho con ăn mặc.

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 3

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 4

Những bộ trang phục ngắn, bó sát vào người như vậy được cho là không phù hợp với một cô bé mới 8 tuổi.

Nhờ có những bộ quần áo trơn bóng lấp lánh sexy cùng cách thể hiện tài năng ấn tượng, cô bé Abbie đã lọt vào top 5 cuộc thi Miss Glitz. “Abbie thích điều đó. Con bé thích những bộ trang phục như vậy. Bạn không thể ép một đứa trẻ làm điều mình muốn nếu chúng thực sự không thích. Cuộc thi sắc đẹp đã giúp thúc đẩy sự tự tin của Abbie sau một loạt các vụ bắt nạt ở trường”, người mẹ cho hay.

Sau sự thành công của cuộc thi, con đường tỏa sáng của cô bé 8 tuổi này vô cùng rộng mở. Liên tiếp sau đó, cô bé đã dành thêm được nhiều danh hiệu và giải thưởng, điều đó giúp Abbie ngày càng nổi tiếng.

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 5

Abbie lọt top 5 cuộc thi hoa hậu và ngày càng nổi tiếng.

chi tien tram trieu cho con 8 tuoi mac "thieu vai" thi hoa hau, ba me bi dan mang chi trich - 6

Cô Hayley Kinnaird cùng hai con.

Từ sự nổi tiếng của con gái, người mẹ 35 tuổi muốn nhờ đó để giúp chính bản thân mình và cậu con trai 10 tuổi, Rhys, trở thành ngôi sao. Hayley muốn con trai mình trở thành một ngôi sao chơi game trực tuyến, còn bản thân, cô quyết tâm theo đuổi tham vọng trở thành ca sĩ.

Theo Thanh Loan (Dịch từ thesun) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội