Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con

Hạ Mây Ngày 23/07/2020 09:56 AM (GMT+7)

Hành động này có thể tạo ra thói quen xấu cho trẻ.

Không chỉ hờn dỗi trách chồng “chán cơm thèm phở”, Thanh Thảo còn chụp một loạt bức hình chứng minh ông xã chính là người làm hư Talia. Đặc biệt, đây lại là lỗi mà rất nhiều mẹ Việt mắc phải trong quá trình chăm con.

Kể từ khi kết hôn và sinh con, Thanh Thảo giảm dần tần suất của các hoạt động showbiz, dành thời gian hơn cho gia đình nhỏ. Cô liên tục khoe những bức ảnh về khu vườn do chính tay mình trồng, chăm sóc tại biệt thự rộng lớn ở California, những bữa cơm đầm ấm bên chồng và con gái cùng rất nhiều khoảnh khắc đời thường của một bà mẹ bỉm sữa.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 1

Thế nhưng mới đây, Thanh Thảo lại chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp ông xã và con gái kèm theo lời “hơn trách”. Theo Thanh Thảo, cô “chẳng có cơ hội nấu cơm nữa” bởi vì ông xã đã “chán cơm thèm phở”. 

Không chỉ hờn dỗi trách chồng, Thanh Thảo còn chụp một loạt bức hình chứng minh ông xã chính là người làm hư Talia. Đặc biệt, đây lại là lỗi mà rất nhiều mẹ Việt mắc phải trong quá trình chăm con.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 3

Talia – Con gái đầu lòng của Thanh Thảo và chồng Việt Kiều gốc Hoa Tom Han

Nguyên văn lời chia sẻ của Thanh Thảo: "Dạo này mẹ chả có cơ hội nấu cơm nữa các bác ạ! Ba con đã chán cơm thèm phở rồi nên toàn đi ăn ngoài thôi.

Để hình lên đây làm bằng chứng ai mới là người làm hư con nha, chạy theo đút cho ăn kìa, còn mẹ bắt phải tự ăn một mình”

Đi cùng với status này, Thanh Thảo đã đính kèm rất nhiều bức ảnh chụp con gái Talia đang vui chơi bên ngoài nhà hàng còn ông xã Tom Han thì chạy theo và bón thức ăn. Con vừa chơi, vừa ăn rong chắc chắn là một bữa ăn không hề đúng chuẩn và còn tạo ra thói quen xấu cho trẻ.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 4

Ông xã Thanh Thảo vừa cho con chơi đùa, vừa đút cho con ăn

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 5

Đáng chú ý, việc “làm hư” con này lại gặp phải ở rất nhiều chị em bỉm sữa trong quá trình chăm con nhỏ.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 6

Talia vừa ăn vừa chơi.

Từ thời điểm Talia bắt đầu ăn dặm, Thanh Thảo đã luyện cho con ngồi vào bàn ăn và tập trung ăn nghiêm túc. Dù mới 2 tuổi nhưng cô bé đã có thể “ăn cả thế giới” khi không ngán các món mà người lớn cũng phải e dè như: hành tây sống, hạt tiêu, rau sống… Talia có thể ngồi 1 mình và ăn hết suất, không cần tới ba mẹ nhắc nhở hay các loại đồ chơi, TV, điện thoại bên mình.

Kể cả khi đi nhà hàng, Talia cũng ăn chung các món với mọi người và không đòi mẹ xúc hay phải dắt đi ăn rong. Chính bởi vậy, việc ông bố Tom Han quá chiều con và cho bé vừa ăn, vừa chạy nhảy vui chơi đã khiến Thanh Thảo “giận dỗi”.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 7

Thực tế, Talia có thể tự ăn một mình khi đi nhà hàng hay tại nhà.

Chồng chán cơm thèm phở, Thanh Thảo chụp ảnh ông xã đại gia mới là người làm hư con - 8

Talia được bố mẹ luyện cho “ăn cả thế giới” ngay từ khi còn nhỏ

Theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, việc trẻ vừa chạy nhảy vui chơi vừa ăn hay còn gọi là ăn rong sẽ gây ra những tác hại rất lớn. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, kỷ luật của trẻ mà đôi khi còn gây ra những khó chịu, ức chế cho người lớn.

Chính bởi vậy, khi đã bắt đầu bữa ăn, tuyệt đối nói không với ăn rong hay các loại đồ chơi, điện thoại, TV. Nếu cần, bạn có thẻ cho trẻ được đói chứ không nên thoả hiệp, chỉ vì một bát cháo, 1 bát cơm mà “làm hại” con suốt về sau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-chan-com-them-pho-thanh-thao-chup-anh-to-ong-xa-dai-gia-m...

Lấy tỷ phú Mỹ, sau cung điện 800 tỷ, mẹ Việt tiếp tục chứng minh đẳng cấp của quý tử
Bên "món đồ chơi của bố" là siêu xe Lamboghini có giá lên tới hàng chục tỷ, con trai của Mimi Morris chứng minh đẳng cấp của một rich kid thứ thiệt.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo