Con gái Minh Nhựa cúng mụ cho quý tử: Nhìn đơn giản nhưng nhìn kỹ mới thấy hoành tráng

Ngày 27/04/2020 11:50 AM (GMT+7)

Mâm lễ vật của gia đình đại gia ngành nhựa dành cho bé Tít cũng đơn giản như bao gia đình khác, bao gồm xôi, gà luộc, trái cây, chút bánh kẹo...tuy nhiên, cư dân mạng lại nhận ra điểm cực kỳ "hoành tráng" trong bức ảnh.

Xuất phát từ sinh lý tự nhiên, tháng đầu tiên trong cuộc đời của em bé vô cùng quan trọng nện tục cúng mụ hay còn gọi là lễ đầy tháng là một trong những nghi lễ, tập tục được phổ biến từ lâu tại Việt Nam. Trong ngày này, các bà mẹ sẽ chuẩn bị một mâm cỗ với các lễ vật tuỳ theo phong tục địa phương và điều kiện từng gia đình nhưng đều với mong muốn chung là cho những đứa trẻ sẽ lớn lên khoẻ mạnh, được có nhiều điều may mắn tốt lành trong cuộc sống.

Vừa chính thức thừa nhận sinh con đầu lòng và hé lộ hình ảnh quý tử vào ngày 16/4 vừa qua thì hơn 10 ngày sau, ái nữ Minh Anh - con gái đại gia Minh Nhựa đã chính thức tổ chức lễ cúng mụ cho đứa trẻ.

con gai minh nhua cung mu cho quy tu: nhin don gian nhung nhin ky moi thay hoanh trang - 1

Mâm lễ vật của gia đình đại gia ngành nhựa dành cho bé Tít cũng đơn giản như bao gia đình khác, bao gồm xôi, gà luộc, trái cây, chút bánh kẹo...tuy nhiên, cư dân mạng lại nhận ra điểm cực kỳ "hoành tráng" trong bức ảnh.

Đó là trên tay ông bà nội ngoại, gia đình hai bên của cặp vợ chồng son Minh Anh - Tâm Nguyễn đều có rất nhiều trang sức vàng và bao lì xì đỏ dành tặng cho cháu trai. Chỉ riêng điều đó đã cho thấy bé Tít vừa chào đời đã được gia đình cưng chiều hết mực như thế nào.

con gai minh nhua cung mu cho quy tu: nhin don gian nhung nhin ky moi thay hoanh trang - 3

Ông bà cố, bà ngoại và các dì khi đến mừng đầy tháng cháu trai nhà Minh Nhựa đều mang theo rất nhiều trang sức vàng và bao lì xì.

Minh Anh - con gái Minh Nhựa lên chức mẹ ở tuổi 21, khiến đại gia Minh Nhựa đồng thời cũng trở thành một trong những ông ngoại nổi tiếng còn trẻ khi mới 37 tuổi. Con trai của cô được tên ở nhà là Tít.

Trên trang cá nhân, Minh Anh rất hào hứng chia sẻ nhiều bức ảnh về cuộc sống bỉm sữa sau sinh, từ chuyện được ông xã giúp rửa bình sữa cho con tới việc ông xã thức xuyên đêm chăm bé Tít dù trước đó hai vợ chồng đã thống nhất thay nhau "chia ca" từ 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng và từ 4 giờ đến 7:30 sáng để trông con.

Tuy nhiên, riêng tên thật và gương mặt của nhóc tỳ đến giờ cặp đôi vẫn chưa hé lộ.

con gai minh nhua cung mu cho quy tu: nhin don gian nhung nhin ky moi thay hoanh trang - 4

Con gái Minh Nhựa làm mẹ ở tuổi 21.

con gai minh nhua cung mu cho quy tu: nhin don gian nhung nhin ky moi thay hoanh trang - 5

Ái nữ nhà đại gia khoe cuộc sống làm mẹ nhàn tênh, chồng giúp rửa bình sữa cho con.

con gai minh nhua cung mu cho quy tu: nhin don gian nhung nhin ky moi thay hoanh trang - 6
Cặp vợ chồng son tuy không tham gia showbiz nhưng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng các chị em bỉm sữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-minh-nhua-cung-mu-cho-quy-tu-nhin-don-gian-nh...

4 nữ đại gia Thanh Hoá kiếm tiền như nước, đã đẹp nõn nà lại đảm chăm con
Làm mẹ bỉm sữa, những nhan sắc nổi bật của xứ Thanh này giờ được nhiều người biết tới.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan