Hết Ngọc Trinh lại đến Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo với bố mẹ ruột

Ngày 24/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng cô ca sĩ nhí đã có phần hỗn láo.

Trong gia đình, việc bố mẹ và con cái thân thiết, thậm chí con và bố mẹ cư xử như những người bạn, thể hiện tình cảm gia đình khăng khít đã không còn xa lạ ở các gia đình hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, ranh giới giữa việc con cái thân thiết với bố mẹ hay trở thành hỗn láo lại rất khó phân định.

Mới đây, cô ca sĩ nhí ở tuổi dậy thì Phương Mỹ Chi đã vấp phải phản ứng của cư dân mạng khi có hành động đùa cợt thái quá với mẹ.

Theo đó, Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho mẹ được cô ca sĩ nhí và một số bạn bè thân thiết tổ chức ngày 21/4 kèm lời nhắn gửi "Tình thương và số cân tỉ lệ thuận với nhau, tăng đều theo thời gian. Hôm nay má chính thức 53 tuổi chỉ thua số cân của má 2 nấc thôi! Mong má tuổi tăng sức khoẻ tăng và hạnh phúc tăng chứ đừng tăng cân nữa nha. Cảm ơn Ngoại đã ban má đến bên cạnh con". 

Tuy nhiên, thay vì nhận được những bình luận khen ngợi, Phương Mỹ Chi đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều.

Trong đoạn clip, Phương Mỹ Chi cùng một số người thân đã bôi nguyên chiếc bánh kem lên mặt mẹ, thậm chí khi mẹ của cô bé có phản ứng trốn chạy, không hưởng ứng, một người thậm chí còn giữ bà lại mặc cho bà vùng vẫy để Phương Mỹ Chi trét bánh.

Hết Ngọc Trinh lại đến Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo với bố mẹ ruột - 1

Vẫn biết, thói quen trét bánh kem vào ngày sinh nhật là một hành động đùa vui của giới trẻ, thanh niên hiện nay nhưng dường như áp dụng nó cho mẹ mình thì Phương Mỹ Chi có vẻ đã đi quá giới hạn.

Nhiều người phản đối cho biết:

- Không thấy mắc cười chỗ nào hết. Bạn bè anh chị em còn được. Này là cha mẹ mình mà làm vậy mà coi được.

- Mẹ Phương Mỹ Chi hiền quá ấy chứ, mình mà là cô thì mình chỉ thấy quạu. Không hiểu sao có thể kẹp giữ mẹ lại, cố ý bốc trét bánh mấy lần luôn. Sau lại còn 1 đám quỳ lạy hát như thế mình cảm thấy không nên, kiêng kị chứ, nhất là ngày sinh nhật. Đã vậy còn phung phí bánh. Nói chung không hiểu văn hoá nhà này sao, chỉ thấy lố chả thấy vui gì.

- Lãng phí đồ ăn và bẩn. Con với cái có ai lại trét bánh đầy mặt mẹ mình như vậy không?

- Ai thấy vui chứ mình thấy phản cảm quá mức.

- Mình thì muốn mẹ đẹp nhất trong ngày sinh nhật chứ ai lại làm vậy. Đùa với bạn thì được chứ đùa với mẹ vậy tưởng hay?

Hết Ngọc Trinh lại đến Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo với bố mẹ ruột - 3

Đáng chú ý, trước sự việc của Phương Mỹ Chi vài ngày, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng vừa bị cư dân mạng chỉ trích khi có hành động nói năng vô tư không phải phép, thậm chí là hỗn láo với bố.

Theo đó, khi đăng tải vlog Bảy Tòng lần đầu dạy Trinh nấu cà ri gà với sự xuất hiện của bố ruột, ngay trong phần mở đầu, Ngọc Trinh đã hồn nhiên giới thiệu “Trinh sẽ tự tay nấu món cà ri từ A đến Z luôn. Bảy Tòng không làm gì hết, chỉ đứng đó chỉ dạy Trinh nấu thôi. Nếu mà Trinh nấu ngon là do Trinh giỏi, còn không ngon là công thức của Bảy Tòng sai”.

Hết Ngọc Trinh lại đến Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo với bố mẹ ruột - 4

Cách nói thẳng tên cha ruột mà không có danh xưng ở trước như bạn bè bằng vai phải lứa của Ngọc Trinh cũng bị cho là vô lễ với người lớn tuổi.

- Có vẻ Trinh xưng hô không tôn trọng bố và mọi người lắm

- Ba mình tên Bảy Tý mà mình gọi tên cúng cơm ổng chắc ông đập mình te tua.

- Chị ơi, sao chị không gọi ba mà chị kêu Bảy Tòng. Em thấy chị kêu bằng ba sẽ có tình yêu thương ba mình hơn.

- Không có đứa con nào mà kêu cha mình bằng tên như nó hết, nghe như bạn bè, hai thằng đàn ông....

Cả hai sự việc của Phương Mỹ Chi và Ngọc Trinh hiện đều đang vấp phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Dù có một số ý kiến hoặc thậm chí cả Phương Mỹ Chi và Ngọc Trinh đều cho rằng hành động đó là vô tư và rằng con cái với bố mẹ trong gia đình thân thiết như vậy là bình thường nhưng đa phần mọi người vẫn lên tiếng chỉ trích, không đồng tình với cách ứng xử quá trớn thiếu tôn trọng của con cái với bậc sinh thành.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/het-ngoc-trinh-lai-den-phuong-my-chi-bi-chi-trich-vi-...

Ốc Thanh Vân đáp lời thắc mắc về ngoại hình con trai, tại sao cho cậu bé để tóc dài
Một điều khiến nhiều người tò mò nhất ở Cacao, đó là cậu bé có mái tóc dài không thua kém chị gái Cola và thường xuyên được mẹ buộc tóc cho.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi