Con gái Triệu Vy thành đại gia, con Lâm Tâm Như quà sinh nhật "người thường đủ sống cả năm"

Ngày 26/05/2020 12:09 PM (GMT+7)

Tuy Cá Heo Nhỏ mới 4 tuổi nhưng cũng là nữ đại gia trang sức rồi.

Cùng nổi tiếng và được nhiều người chú ý từ sau bộ phim truyền hình “huyền thoại” một thời Hoàn Châu Cách Cách, hành trình làm mẹ và ngay cả con gái của của đôi bạn thân Triệu Vy – Lâm Tâm Như cũng có nhiều điểm giống nhau, được cư dân mạng tích cực so sánh.

Triệu Vy kết hôn với doanh nhân bất động sản Huỳnh Hữu Long vào năm 2008. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là April Huang (Tiểu Tứ Nguyệt). Lâm Tâm Như kết hôn với tài tử Hoắc Kiến Hoa năm 2016 vừa qua và hạ sinh con gái Cá Heo Nhỏ. Hiện tại, khi Tiểu Tứ Nguyệt 10 tuổi thì Cá Heo Nhỏ mới 4 tuổi. Tuy nhiên, cả hai cô bé đều đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, chưa lớn đã là nữ đại gia.

Con gái Triệu Vy thành đại gia, con Lâm Tâm Như quà sinh nhật amp;#34;người thường đủ sống cả nămamp;#34; - 1

Mới đây, thông tin Tiểu Tứ Nguyệt 10 tuổi vừa trở thành một nữ đại gia bất động sản nhỏ tuổi ở Singapore khi sở hữu căn hộ có giá trị thị trường hơn 138 triệu NDT (khoảng 456 tỷ đồng) thuộc dự án Ardmore Park gần khách sạn Shangri-La, Singapore gây xôn xao.

Được biết, đây là căn hộ nằm ở khu phố mua sắm sầm uất nhất của Singapore, thông hai tầng 29 và 30. Căn hộ có người ủy thác mua là doanh nhân Huỳnh Hữu Long nhưng người đứng tên thụ thưởng bất động sản này lại là con gái Triệu Vy – bé Huỳnh Tân (Tiểu Tứ Nguyệt).

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng liền quay sang so sánh với cô bé cá Heo Nhỏ - con gái Lâm Tâm Như và phát hiện ra, tuy Cá Heo Nhỏ mới 4 tuổi nhưng cũng là nữ đại gia trang sức rồi.

Con gái Triệu Vy thành đại gia, con Lâm Tâm Như quà sinh nhật amp;#34;người thường đủ sống cả nămamp;#34; - 3

Lâm Tâm Như từng chia sẻ trong một chương trình rằng chi phí sinh hoạt một năm của con gái cô có thể mua được cả một ngôi biệt thự. Hào phóng hơn, bà mẹ U40 còn khoe chiếc  vòng cổ dát kim cương khá lớn trị giá hơn 300 triệu NDT (1 nghìn tỷ đồng) và một chiếc nhẫn kim cương 12 karas giá 100 triệu NDT (340 tỷ đồng), tuyên bố sẽ dành tặng toàn bộ số nữ trang giá trị hơn 400 triệu NDT (1,4 nghìn tỷ đồng) này cho cô con gái nhỏ.

Con gái Triệu Vy thành đại gia, con Lâm Tâm Như quà sinh nhật amp;#34;người thường đủ sống cả nămamp;#34; - 4

Chưa hết, ngôi sao Hoàn châu cách cách còn tiết lộ cứ vào sinh nhật của con gái sẽ mua cho bé một món đồ trang sức làm quà tặng cho đến khi nào con qua tuổi 18 thì thôi. Như vậy từ nay cho đến lúc 18 tuổi khối tài sản của bé Cá Heo Nhỏ mỗi năm sẽ tăng đáng kể, riêng tiền quà sinh nhật cũng đủ cho người bình thường sinh sống cả năm.

Con gái Triệu Vy thành đại gia, con Lâm Tâm Như quà sinh nhật amp;#34;người thường đủ sống cả nămamp;#34; - 5

Phải nói rằng, Cá Heo Nhỏ và Tiểu Tứ Nguyệt đều có tài chính tương lai vô cùng vững chắc nhờ cha mẹ đều là những ngôi sao, doanh nhân nổi tiếng châu Á, có sức mạnh kinh tế hơn hẳn những cha mẹ bình thường khác. Tuy nhiên, cha mẹ có chi bao nhiêu cho con cái, miễn họ có đủ khả năng, thì cũng đều không đáng bị lên án. Miễn rằng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như luôn biết cách giáo dục, dạy dỗ con để khi lớn lên, bé biết cách sử dụng số tài sản này đúng cách.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-trieu-vy-thanh-dai-gia-con-lam-tam-nhu-qua-si...

Con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc xộc xệch quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia
Một trong những điều nhiều người chú ý ở "nữ đại gia nhí" Huỳnh Tân là luôn mặc những trang phục rất giản dị, thậm chí có phần "quê mùa".
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy