Công Vinh gây sốt khi viết "Đời này nhất định phải có một đứa con gái"

Ngày 07/11/2016 18:29 PM (GMT+7)

Tuyển thủ nổi tiếng cũng khoe hình ảnh bé Bánh Gạo với gương mặt khuất trên facebook cá nhân.

Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên là cặp đôi “giấu con” kỹ nhất showbiz Việt. Dù khá lớn nhưng bé Gạo vẫn chưa một lần lộ diện trước fan hâm mộ. Có lẽ vì vậy, những lần Công Vinh - Thuỷ Tiên chia sẻ ảnh về con gái  luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ.

Cách đây vài giờ, ông bố trẻ - tuyển thủ nổi tiếng Lê Công Vinh lại vừa bất ngờ khoe trên trang facebook chính thức của mình một bức ảnh ngộ nghĩnh được anh chú thích là "tác phẩm" của cô con gái nhỏ khi làm điệu cho bố.

Công Vinh gây sốt khi viết quot;Đời này nhất định phải có một đứa con gáiquot; - 1

Đi kèm với bức hình, Công Vinh viết:

"Các bố ạ! Trong cuộc đời này nhất định phải có 1 đứa con gái.. để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành " cục đá " nằm yên không được nhúc nhích như thế này.. còn bị cướp cả điện thoại.. mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm =))))

P/s: ngoài ra khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về, khi ốm thì con gái đi kiếm thuốc và lấy nước, đi chơi thì con gái lăng xăng phục vụ lấy giầy dép cho ba mẹ.. còn hàng ti tỉ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác , tóm lại trong cuộc đời nhất định phải có 1 đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương"

Dòng trạng thái cùng bức ảnh của Công Vinh ngay lập tức nhận được gần 10 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 2 tiếng đồng hồ.

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ