Em gái Công Vinh khoe con gái xinh như thiên thần ngày Tết

Ngày 19/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Hai mẹ con Hotgirl Khánh Chi nổi bật giữa vườn đào nhờ vẻ xinh xắn trong tà áo dài hồng thướt tha.

Không phải đợi đến khi được báo chí nhắc đến với cái tên “em gái Công Vinh”, cô gái sinh năm 1989 Khánh Chi mới được nhiều người biết tới. Trước đó, Khánh Chi cũng đã từng là một hotgirl rất nổi tiếng của trường Đại học Văn Hoá Hà Nội vì không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn mà còn bởi cô rất năng nổ tham gia các hoạt động trong làng giải trí, làm mẫu ảnh…

Tháng 7/2014, Khánh Chi lên xe hoa. Đám cưới ấm cúng được tổ chức tại quê nhà trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Chồng cô là một người làm trong lĩnh vực xây dựng.

Đầu năm 2015, sau khoảng thời gian hồi hộp chờ đón, Khánh Chi đã sinh con gái đầu lòng vào ngày 19/1. Cũng từ sau đó, cô hotgirl nổi tiếng ngày nào quyết định dừng hết mọi hoạt động nghệ thuật, chỉ tập trung công việc của mình tại Trung ương đoàn cũng như chăm lo cho gia đình. Ngay cả trang cá nhân cũng rất ít khi cập nhật.

Thời gian gần đây, người hâm mộ bất ngờ khi thấy Khánh Chi bắt đầu cởi mở hơn với việc chia sẻ hình ảnh cuộc sống và gia đình nhỏ của mình. Sau bài phỏng vấn kể lại hành trình một năm làm mẹ nhận được nhiều sự quan tâm chú ý, mới đây, Khánh Chi đồng thời cũng quyết định thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp, đồng thời khoe con gái yêu vừa tròn 1 tuổi.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 1
Khánh Chi là một hotgirl rất nổi tiếng của trường Đại học Văn Hoá Hà Nội vì không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn mà còn bởi cô rất năng nổ tham gia các hoạt động trong làng giải trí, làm mẫu ảnh…

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 2
Cô còn được biết đến với danh xưng em gái ruột của chàng cầu thủ nổi tiếng Công Vinh.

Con gái Khánh Chi tên gọi ở nhà là Ruby, vừa tròn một tuổi, được nhiều người khen là kháu khỉnh, bụ bẫm. Bộ ảnh được hai mẹ con chụp lại tại một khu vườn hoa ở Hồ Tây, Hà Nội cách đây vài ngày. Khánh Chi cho biết "Hôm đó rất lạnh, Chi cũng thương bé, sợ bé ốm nhưng may mắn là xong buổi chụp, Ruby không hề có dấu hiệu mệt mỏi, thậm chí còn hay cười nói vui vẻ. Một kỷ niệm thú vị nữa, đó là hôm đó ở vườn hoa rất đông người đến chụp, ai gặp Ruby cũng thích và còn xin chụp hình cùng hai mẹ con nữa. Chi thấy rất hạnh phúc vì con gái mình tuy còn bé nhưng đã gây được thiện cảm cho mọi người". 

Trong bộ ảnh mới, nhiều nguời cũng nhận thấy cô hotgirl ngày nào giờ sở hữu vẻ đẹp ngày càng đằm thắm của một bà mẹ một con.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 3
Tháng 7/2014, Khánh Chi lên xe hoa. Đám cưới ấm cúng được tổ chức tại quê nhà trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Chồng cô là một người làm trong lĩnh vực xây dựng.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 4
Đầu năm 2015, sau khoảng thời gian hồi hộp chờ đón, Khánh Chi đã sinh con gái đầu lòng vào ngày 29/1.
 

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 5
 Cô hotgirl đình đám ngày nào quyết định dừng hết mọi hoạt động nghệ thuật, chỉ tập trung công việc của mình tại Trung ương đoàn cũng như chăm lo cho gia đình. Ngay cả trang cá nhân cũng rất ít khi cập nhật.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 6
Mới đây, Khánh Chi quyết định thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp, đồng thời khoe con gái yêu.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 7
Con gái Khánh Chi tên gọi ở nhà là Ruby, vừa tròn một tuổi, được nhiều người khen là kháu khỉnh, bụ bẫm.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 8
Khánh Chi bây giờ cũng được nhiều người khen là sở hữu vẻ đẹp ngày càng đằm thắm của một bà mẹ một con.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 9
Bộ ảnh được hai mẹ con chụp lại tại một khu vườn hoa ở Hồ Tây, Hà Nội cách đây vài ngày.

em gai cong vinh khoe con gai xinh nhu thien than ngay tet - 10
Khánh Chi và con gái nhỏ trong một bộ trang phục đẹp mắt kiểu Hàn Quốc.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ đảm, con ngoan