Nhận nuôi con hậu chia tay, vợ Việt Anh không khỏi xót xa khi con trai ốm thế này!

Ngày 30/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

Dòng chia sẻ xót xa được chính vợ cũ Việt Anh - Hương Trần, đăng tải.

Cuộc ly hôn của nam diễn viên Việt Anh và bà xã hotgirl Hương Trần được nhiều người chú ý bởi họ từng có khoảng thời gian hạnh phúc nhiều người mơ ước, vợ xinh - chồng tài giỏi. Sau khi chia tay, con trai chung của hai người là bé Đậu, hơn 2 tuổi được Hương Trần nhận nuôi, ông xã Việt Anh thỉnh thoảng gặp và chăm sóc bé.

Mới đây, nhiều người để ý Việt Anh đang trong khoảng thời gian cùng Quế Vân sang Hàn Quốc để "tút lại vẻ đẹp trai" thì ở nhà, bà xã Hương Trần lại buồn bã vì tình trạng con trai bị ốm.

nhan nuoi con hau chia tay, vo viet anh khong khoi xot xa khi con trai om the nay! - 1

Bé Đậu đã được hơn 2 tuổi, đẹp trai giống bố

Hương Trần chia sẻ trên trang cá nhân: "Con trai đi học mà sút mất 2 kg, về ốm! Thương em quá! Chỉ muốn đón không cho đi học nữa! Được cái ở lớp các cô thương, cứ cập nhật liên tục cho mẹ!".

nhan nuoi con hau chia tay, vo viet anh khong khoi xot xa khi con trai om the nay! - 3

Con trai Việt Anh ốm mấy hôm nay

Dòng chia sẻ của vợ cũ Việt Anh nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Từ đó có thể cho thấy sau khi ly hôn, bà mẹ đơn thân Hương Trần đang trong khoảng thời gian khá khó khăn, sốc lại tinh thần. Bởi trước đó cô cũng đã chia sẻ chuyện mình bị sút 5kg.

Được biết, trước khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình. Đặc biệt là cùng nhau cố gắng nuôi dạy và chăm sóc cho cậu bé Đậu - con chung của 2 người.

nhan nuoi con hau chia tay, vo viet anh khong khoi xot xa khi con trai om the nay! - 4

Gia đình Việt Anh thuở còn mặn nồng

Trong khi chồng miệt mài cống hiến cho nghiệp điện ảnh thì Hương Trần chủ yếu chu toàn việc nhà, chăm sóc con và buôn bán nhỏ. Và trong một lần khi nói về vai trò làm mẹ của mình, vợ cũ Việt Anh lại thành thực: "Thực sự tôi thấy mình chưa là người mẹ hoàn hảo và khéo nuôi con. Tôi chưa có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm chăm con.

Lần mà tôi nhớ nhất đó là khi con bị sốt lần đầu tiên. Con sốt 3 ngày liên tục mà vợ chồng tôi đưa con đi khám, xét nghiệm đủ kiểu những vấn không ra bệnh gì. Khi đó, cả nhà cuống quýt, tôi thì sợ mất ăn mất ngủ. Sau 3 ngày sốt thì con chuyển sang phát ban và rồi mới khỏi".

Thậm chí, Hương Trần từng rất tủi thân khi phải chăm con một mình. "Có khoảng thời gian sinh em bé được 2 hay 3 tháng gì đó, chồng đi công tác triền miên, tôi thì đang quen cuộc sống tự do nay bỗng nhiên sinh xong ở nhà chăm con ngày đêm, tủi thân rồi đâm ra nghĩ ngợi suy diễn nhiều. Giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó thấy mình cũng có đôi phần hơi quá với chồng vì ích kỷ!".

Cuộc sống làm mẹ của hotgirl 8X trước khi ly hôn diễn viên Việt Anh
Trước khi ly hôn, cả Hương Trần và Việt Anh đều là những bà mẹ, ông bố hết lòng chăm sóc con trai.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh